นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

รัตติยา เขียวแป้น
Ico64
รัตติยา เขียวแป้น
บุคลากรชำนาญการ
งานพัฒนาและฝึกอบรม กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 11

รัตติยา เขียวแป้น
Ico256
ชื่อเข้าระบบ:rattiya.k
สมาชิกที่:28
ชื่อ:รัตติยา
นามสกุล:เขียวแป้น
อาชีพ:รับราชการ
ตำแหน่ง:บุคลากรชำนาญการ
องค์กร:งานพัฒนาและฝึกอบรม กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ประเทศ:Thailand
เป็นสมาชิกเมื่อ:09 ตุลาคม 2550 14:10
แก้ไขเมื่อ:14 สิงหาคม 2554 18:26
เข้าระบบเมื่อ:10 พฤษภาคม 2561 17:03
คำสำคัญ (keywords):มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  พัฒนาบุคลากร  พัฒนาทรัพยากรมนุษย์  บุคลากร  การจัดการความรู้  knowledge management  km  กองการเจ้าหน้าที่  งานพัฒนาและฝึกอบรม  สำนักงานอธิการบดี
อ่าน:18063
ประวัติย่อ

ตั้งแต่เล็ก ๆ ก็ฝันมาตลอดว่า โตขึ้นจะต้องรับราชการให้ได้  มิใช่ต้องการตำแหน่งโก้หรู  หรือยศถาบรรดาศักดิ์  แต่อาจเป็นเพราะครอบครัวทางปู่ รับราชการ  และคุณพ่อ ก็รับราชการ  ถึงแม้จะเป็นเพียงตำแหน่งเล็ก ๆ เงินเดือนก็พอชักหน้าแต่ไม่ค่อยถึงหลัง แต่ก็เห็นถึงความอดทน อุตสาหะ ตลอดจนการรับราชการด้วยความสุจริตของทั้งปู่ และพ่อ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าอาชีพรับราชการเป็นอาชีพที่ไม่รวย  แต่ก็ภูมิใจที่ได้รับราชการค่ะ  และจะนำความรู้ที่มีอยู่และขวนขวายเพิ่มเติม  พัฒนางานในหน้าที่ต่อไปเรื่อย ๆ ค่ะ

 

ตอนนี้ได้ย้ายมารับราชการที่ งานพัฒนาและฝึกอบรม กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี  โดยรับผิดชอบงานด้านพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ และช่วยงานด้านการจัดการความรู้

QR Code
Chart?cht=qr&chs=100x100&chl=http%3a%2f%2fshare%2epsu%2eac%2eth%2fprofiles%2fusers%2frattiya%2ek