นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

อรศิริ ติ๊ก ผลกล้า
Ico64
อรศิริ ติ๊ก ผลกล้า
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 8
สำนักวิทยบริการ
Recent Activities
  • Not Available
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

Large_วาซาบิ
วาซาบิ
URL:  Download
Tag: วาซาบิ  อาหารญี่ปุ่น
created: 20 June 2008 08:44   Modified: 01 June 2011 15:40
Flowers
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

comment

No Comment

Comment on this Post

Name:
Email:
IP Address: 18.213.192.104
Message:  
Load Editor
   
Cancel or