นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

สิจ้า
Ico64
สุพรทิพย์ สุขบูรณ์
นักวิชาการอุดมศึกษา
สถานวิจัยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อนุทิน

10 กรกฎาคม 2556
Ico48

คณาจารย์และนักศึกษาจากสาขา Nutrition,Department of Health Professional & Food Service,Management & Science University (MSU), ประเทศมาเลเซีย  มาเยือนสถานวิจัยฯ และเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการสถานวิจัยฯ ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2556

โดย สิจ้า
ดอกไม้: 3