นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 เปลี่ยนเลนส์ต้อกระจก

Ico48
Teddy (Recent Activities)
23 April 2012 00:31
#76727

ดีใจด้วยค่ะที่การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ตอนนี้อาจารย์ได้เห็นโลกสดใสขึ้นแล้ว(1 ข้าง) และเร่ิงปั่นงานต่อได้โดยไม่ติดขัด แต่ไงก็พักตาบ่อย ๆ นะคะอาจารย์

บันทึกนี้เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ Teddy ไม่เคยใส่แว่น ตัดมา 2 คัน ก็ไม่ค่อยได้ใส่ ตอนนี้ใส่ไม่ได้ซะแล้ว ไม่ค่อยอยากยุ่งกะตาเลย เพราะตัดแว่นมาก็ไม่ชิน ไม่ใส่อยู่ดี แถมหลังสุดใส่แว่นแ้ล้วอ่านหนังสือไม่ได้เลย เฮ้อ! เพิ่งตัดสินใจไปตัดแว่นใหม่เมื่อวันเสาร์นี้เอง สายตาสั้น ยาว(คนแก่) เอียง ครบถ้วน แต่ละอย่างแค่อย่างละนิดอย่างละหน่อยพอสร้างความรำคาญในการใช้ชีวิตประจำวัน และมีปัญหาเวลาร้อยด้ายเย็บจักร (-__- " )

กำลังคิดจะไปปรึกษาหมอถามเรื่องวุ้นในลูกตาเสื่อมอยู่เหมือนกัน ให้หมอเช็คดูหน่อย เพราะตาแดงและวุ้นในตาบวมพองมาหลายหนแล้ว แต่ยังไม่รู้จะไปช่วงไหนดี หมอที่อยากหาก็ไม่ทำนอกเวลา ไว้หนูค่อยเมลถามอาจารย์นะคะว่าจะหาหมอไรดี (นอกจากทำใจเรื่องไปหาหมอตาอยู่นาน เหตุผลนึงก็เพราะกลัวด้วย คิดว่าไ่ม่เป็นไรมากก็ปล่อย ๆ มันไป สองจิตสองใจหาหมอ ไม่หาหมอ อะไรเสี่ยงกว่ากัน)