นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 7 วิธีลดอาการปวดหลัง ให้หนุ่มและสาวออฟฟิศ

Ico48
สมเกียรติ [IP: 180.183.117.76]
20 กุมภาพันธ์ 2555 14:40
#75308

ข่าวดีสำหรับผู้ที่อยากสูงหรือผู้ที่มีอาการปวดหลังปวดคอหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท นวัตกรรมใหม่ของการเพิ่มความสูงโดยใช้เตียงยืดตัวซึ่งเป็นที่นิยมในหลายประเทศในขณะนี้ เป็นอุปกรณ์สำหรับยืดตัวทำให้ตัวสูงขึ้น สูงขึ้น หากทำอย่างต่อเนื่อง โดยใช้หลักการเดียวกับการโหนบาร์ สามารถช่วยดึงและยืดตัวให้เราสูงขึ้นสูงขึ้นจนเพื่อนๆสงสัย สูงเร็วและเห็นผลจริง ! อย่างเห็นได้ชัด ใช้งานง่ายนอนดูทีวีอยู่กับบ้านก็ทำได้ด้วยตัวเอง ทำเพียงวันละ 15-20 นาที แถมยังช่วยแก้อาการปวดหลังปวดคอเนื่องจากการกดทับของกระดูกทับเส้นประสาท เครื่องยืดตัวนี้จะช่วยบำบัดอาการปวดหลัง คอ ไหล่และขา จากการทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ เช่น ยกของหนัก นั่งทำงานนานๆ นั่งขับรถ นานๆอยู่เป็นประจำ หรือเล่นกีฬาที่ใช้กล้ามเนื้อด้านเดียวเป็นหลัก เช่น กอล์ฟ เทนนิส โบว์ลิ่ง กิจกรรมเหล่านี้ทำให้กล้ามเนื้อเกิดอาการเครียด เกร็ง หรืออักเสบและทำให้เกิดแรงกดทับบนหมอนรองกระดูกเพิ่มมากขึ้นในระดับหนึ่ง ทำให้กดทับเส้นประสาทเป็นผลทำให้เกิดอาการปวดเรื้อรัง ปวดร้าวด้านใดด้านหนึ่ง เครื่องยืดตัวหรือเครื่องดึงหลังนี้ ช่วยบำบัดอาการโดยหลักของการยืดหมอนรองกระดูกและกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน เช่นเดียวกับการทำกายภาพบำบัดในโรงพยาบาล ให้ผลลดแรงกดบนหมอนรองกระดูกและลดความเครียดของกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยบำบัดให้ค่อยๆดีขึ้นจนไม่จำเป็นต้องผ่าตัดหลังมาหลายรายแล้ว นอกจากนั้นยังให้ประโยชน์จากศาสตร์ของการจัดเรียงกระดูกที่เรียกว่าไคโรแพรกติก (Chiropractic) ที่ช่วยให้แนวของกระดูกสันหลังตรงขึ้น แก้อาการหลังค่อม หลังโก่ง กระดูกสันหลังคด ขาโก่ง ทำให้บุคลิกท่าทางดีขึ้น ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว ลักษณะการทำงานของเครื่องก็ใช้ง่ายโดยการนอนลงบนเตียงยืดตัวเอาเท้าสอดเข้าไปในที่สำหรับล็อคเท้า ล็อคลำตัวให้แน่นแล้วเอามือหมุนสำหรับยืดตัวจนได้น้ำหนักที่เราต้องการ จะรู้สึกตึงๆสบายๆที่ขาและบริเวณหลัง นอนทำตัวสบายๆอยู่บนเตียงประมาณ 15-20 นาทีเพียงวันละ 1 ครั้ง เราจำหน่ายเครื่องยืดตัวนี้ในราคาไม่แพงราคาเพียง 8,500. บาทเท่านั้น เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทานใช้งานได้นานหลายปีเนื่องจากกลไลต่างๆทำงานด้วยระบบmanualไม่มีระบบไฟฟ้าเลย และใช้งานง่าย รับประกันสินค้า 1 ปี

มีบริการส่งสินค้าถึงที่เฉพาะในกรุงเทพและปริมนฑล ลูกค้าต่างจังหวัดขอความกรุณาโอนเงินให้ก่อนทางเราจะส่งของทางบริษัทขนส่งในวันถัดไป

เลขที่บัญชี สมเกียรติ เลาหวงศ์ทวี 7622104150 ธนาคารกสิกรไทย สาขา ไอทีสแควร์

สอบถามเพิ่มเติม หรือขอชมสินค้าตัวจริงได้ที่เบอร์ 02 9576421 หรือเบอร์มือถือ 087 7153003 หรือต้องการชมไฟล์ VDO ได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลยนะครับ

http://www.youtube.com/watch?v=AYvPxn6pOro

เว็บไซต์

www.straightup.in.th