นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 อินเตอร์เน็ต ADSL ใน มอ. ใช้ไม่ได้

Ico48

@คุณสงกรานต์

ขอบคุณครับสำหรับ ข้อมูล เคยได้ยินมาแล้วเหมือนกันครับว่าจะมีทางเลือกใหม่   ส่วนการรายงานผลความเร็วจาก web นั้น ไม่สามารถไปตรวจสอบได้เพราะต่อ Internet ไม่ได้ครับ  :-)  บอกได้เลยว่าเป็น 0 ในช่วง primetime 

@คุณธวัชชัย

คุณอาจจะโชคดีกว่าผู้ที่พักใน ม.อ. แต่ก็โชคไม่ดีกว่าพวกเรานักหรอกครับถ้าเป็นคน ม.อ. เหมือนกัน เพราะอีกหลายอย่างก็ไม่มีทางเลือกครับ

@คุณศักดิ์ชัย

ผมไม่เคยคาดต้องใช้ได้ 100%  ครับ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นบริการฟรี   แต่ผมคาดหวังการได้รับบริการที่ดี และเป็นธรรมครับ  ไม่ใช่เสียเงินแล้วจะใช้ก็ไม่ได้ หรือใช้ได้แต่ต้องหลังเที่ยงคืนครับ   และคอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่อง AF และ the Stars ก็ไม่เห็นจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรเลยครับ    

 

@ทุกท่าน

ผมทำหน้าที่ของผมในฐานะผู้บริโภคคนหนึ่งที่ไม่ได้รับบริการที่ดีจากผู้มีหน้าที่ให้บริการ  และขอเชิญชวนทุกท่านช่วยกันสะท้อนเสียงครับ   ไม่เช่นนั้นระบบ PMQA หรือสิ่งอื่น ๆ ของ ม.อ. ก็คงเป็นได้แค่สิ่งที่เอาไว้คุย ๆ กันเหมือนเดิมครับ