นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 S-I-N-G-A-P-O-R-E เกาะเล็ก ๆ ที่ไม่เล็กอย่างที่คิด...1

Ico48
พี่ป๊อกกี้ [IP: 58.8.174.188]
03 พฤษภาคม 2553 00:13
#56678

เพิ่งกลับมาจาก trip SG ค่ะ แบบกระเป๋าใบเดียวเท่านั้นค่ะ ซื้อตั๋วairasia ตอนpromo เดือนnov 2009 เดือนทางเดือนพคปีนี้ค่ะ แบบ๓วัน๒คืน ไปคนเดียว เก๋สุดค่ะ แค่อยากไปดูการเดินทางแบบ MRT เท่านั้นค่ะแต่ไปเจอเพื่อนดีสาวจีนได้เกาะไปด้วยกันเลยค่ะ แจ้งข่าวนักท่องเที่ยวไทยที่อยากไปพักแบบdorm ราคาถูกๆนะคะ ที่ A bearygood hostel www.abearygoodhostel.com อยู่ที่ chinatown เดินทางแค่ 2ต่อจาก airport Changi นะคะ ที่อื่นไม่ต้องไกลไปค่ะไม่ดวกเลยพักแค่ไม่กี่คืน นักท่องเที่ยวเป็นหนุ่มสาวอย่างเราเนี่ยแหละค่ะ วันที่จะกลับมีครอบครัวชาวไทยไปพักค่ะนี่ ที่พักขอชมทำได้economicและรับเงินนักท่องเที่ยวได้ฉลาดมากค่ะ พี่ไทยที่อยากทำที่พักแบบนี้ขอแนะนำให้ไปดูเป็นตัวอย่างค่ะ

ขอแนะนำร้านอาหารราคาถูกนะคะ ก็ใกล้ๆที่พักนี่แหละ 2SGD -5SGD แพงหล่ะซิ แต่จ่ายนะคะ โอ้ แคนตาลูป 1SGD อร่อยมากค่ะ ตรงข้ามรถไฟฟ้าที่พักนะคะมีตลาด Chinatown อีกยะทั้งสองฝั่งเลย

ถ้าอยากช็อบไปที่ MRT Bugis ที่ Raffle city นะคะ และเดินต่อไปหน่อยจะเป็น luma Bldg เดินตรงไปหน่อยมีร้านอาหารไทยนะคะ ทำ๒ แบบคือ Vegetarian กับ อาหารไทยแบบแนวค่ะ ราคาตั้งแต่ 1 sgd - 9sgd ไม่แพงไม่แพงค่ะ

หรือไปที่ Orchard rd นะคะลองไปดูนะคะ เดินทั้งวันก็คุ้มค่ะสำหรับคนเวลาน้อยและเจริญใจกับของนอกทั้งหลาย พร้อมที่พักสุดจะถูกแบบนี้ค่ะ โอ้อย่าลืม ลงจะ MRT Tenah Merah เพื่อต่ออีกสายเข้าเมือนนะคะเพราะเค้าไม่ได้เขียนป้ายบอกไว้ไม่งั้นจะงงกลับไปที่ Changi ที่เดิมอีก ขาสั่นเลย เดินทางเที่ยวนี้ไม่ได้ซื้อของเยอะหมดเงินไปแค่ 3000บาทนะจ๊ะ อยากไปอีกกกกก...โชคดีทุกคนนะคะ ทริปนี้ต้องไปเอาmap ที่ airport ด้วยนะคะ แล้วศึกษาเส้นทางMRT เองค่ะ