นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 การทดสอบกลิ่นของอาหารด้วยเทคนิค GC-O

Ico48

แปลก และน่าสนใจดีครับ GC ต่อกับ Nose Detector แปลว่าต้องมีชุด fraction เก็บสารแต่ละตัวแยกออกมาดม

 

เอิ้ก เอิ้ก

 

"ใจสั่งมา"