นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 ตอนที่ 16 แหล่งอาหารจานร้อนของชาว ม.อ.ในอดีต

Ico48

ภาพโรงช้าง ก่อนสร้างเป็นโรงอาหาร ประมาณนี้ครับ แต่เดิมที่ที่อาศัยของม้าเทศ ยุคสำรวจและก่อสร้างมหาวิทยาลัย โดยเจ้าของไม่ได้นำกลับออกไป จะมีพี่แม็ค วศ.๔ และ หยอย วศ.๖ ที่หาญกล้า ขึ้นไปควบเล่นได้ คงมีแค่สองคนนี้นี่แหละครับ

ดัดแปลงภาพจาก วีออสลุยเดี่ยว