นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Ico24 ตอนที่ 16 แหล่งอาหารจานร้อนของชาว ม.อ.ในอดีต

Ico48
psu22 [IP: 14.207.176.23]
13 กุมภาพันธ์ 2558 18:58
#101952

มาถึงรุ่นผมปี22 รุ่น 13 หลังพี่หั่น 1 ปี โรงช้างยังดีอยู่ ข้าวไข่เจียว 4 บาทครับ ร้านค้าเริ่มมีต่อจากโรงช้างไปอีกหลายร้าน ยังมีแหล่งจานร้อนเพิ่มหลังตึกฟิสิกส์ อีกแห่ง จำชื่อร้านได้ร้านเดียวชื่อร้านเทียมจันทร์ ^_^