นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ซีซ่า ซีซ๋า
Ico64
รตานา ยามาเจริญ
บรรณารักษ์ฝ่ายบริการสารสนเทศ
สำนักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 1 · ผู้ติดตาม: 4

เรื่องเด่นจากนิตยสารสารคดี ฉบับเดือนมกราคม 2556 หาอ่านได้ที่หอสมุดคุณหญิงหลงฯจ้า

...กว่าจะมาเป็นบัวฝรั่งลูกผสมสี น้ำเงินอมม่วงอันสวยสดงดงามที่ชื่อ “สยามบลูฮาร์ดดี้” และ”บัวควีนสิริกิตต์” นักผสมพันธุ์บัวอย่าง อ.ไพรัช ทรงพานิช เจ้าของรางวัล Hall of Frame จากสมาคมบัวและไม้น้ำสากล ต้องทำงานที่ใช้ทั้งความพยายามและความอดทนอย่างมาก        

....สำหรับผู้สนใจในเรื่องราวของ เทคโนโลยีติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ ดร.สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์ ประธานสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI)เกี่ยวกับเรื่อง 3G ต่อไปนี้คุณจะไม่สามารถพูดว่า“รักแท้เหมือน 3G
รู้ว่ามีแต่ไม่รู้มาเมื่อไหร่”ได้อีกต่อไป


*อ่านเรื่องราวเหล่านี้ได้ใน นิตยสารสารคดี ฉบับใหม่ เดือนมกราคม 2556 หรือสมัคร บริการสารบัญวารสารใหม่ทันใจ แล้วคุณจะได้รู้เรื่องราวจากนิตยสาร วารสารก่อนใครๆ


*บริการสารบัญวารสารใหม่ทันใจ: เป็นบริการรับข่าวสารหน้าสารบัญวารสารที่ห้องสมุดบอกรับทั้งภาษาไทยและภาษา อังกฤษ เมื่อวารสารที่ท่านสนใจมีฉบับใหม่เข้ามาในห้องสมุดเราจะส่งหน้าสารบัญให้ท่านทราบทางอีเมล์ (สงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกห้องสมุดเท่านั้น)

หมวดหมู่ข่าวประชาสัมพันธ์: ข่าวทั่วไป 
อ่าน: 1040
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 ซีซ่า ซีซ๋า.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.221.159.255
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ