นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

สิจ้า
Ico64
สุพรทิพย์ สุขบูรณ์
นักวิชาการอุดมศึกษา
สถานวิจัยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

บันทึก

29 มกราคม 2556
Ico48
เคล็ดลับการกินอาหารแบบคนสุขภาพดี
ใน เคล็ดลับการกินอาหารแบบคนสุขภาพดี
โดย สิจ้า
เคล็ดลับการกินเพื่อสุขภาพเพื่อให้นำไปใช้กัน 1. ทานอาหารเช้าเป็นประจำ เพราะมื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด และควรเป็นมื้อที่มีคุณค่าครบทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสม เพราะนอกจากจะช่วยเติมพลังให้ร่างกาย และสมองแล้ว ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ช่วยให้การเผาผลาญ พลังงานดีขึ้น 2. เลือกอาหารจา...
ดอกไม้: 5 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 1121
เมื่อ: 29 มกราคม 2556 10:44