นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1513
ความเห็น: 1

ม.อ.สนับสนุน จังหวัดสงขลาเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2559

ม.อ.สนับสนุน จังหวัดสงขลาเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2559

จังหวัดสงขลา ประชุมเตรียมความพร้อมรับเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2559 และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 35 ประจำปี 2560 ที่สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่  จากความสำเร็จของการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 39 หรือ สงขลานครินทร์เกมส์ ที่ผ่านมา

นายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2559 และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 35 ประจำปี 2560  โดยมีนายนิพนธ์ บุญญามณี  นายกองค์การบริหารจังหวัดสงขลา  และ รศ.ดร.วรวุธ  วิสุทธิ์เมธางกูร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพนธ์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์   ร่วมประชุม  ซึ่งหลักเกณฑ์ในการพิจารณาคัดเลือกการเสนอเข้าเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ และกีฬาเยาวชนแห่งชาติ นั้น จังหวัดที่เสนอตัวจะต้องมีความพร้อมด้านสนามที่จะใช้ในการแข่งขัน ที่พัก บุคลากร เพียงพอที่จะร่วมจัดการแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ที่สามารถรองรับและสนับสนุนการจัดการแข่งขันได้ ที่สำคัญ ด้านความปลอดภัย จากหลักเกณฑ์ดังกล่าวทางจังหวัดสงขลามีความพร้อมที่จะสามารถเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ได้

รศ.ดร.วรวุธ  วิสุทธิ์เมธางกูร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  กล่าวว่า มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ยินดีสนับสนุนจังหวัดสงขลาในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2559 และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 35 ประจำปี 2560  ด้วยความพร้อมของสนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  และสระว่ายน้ำที่สมบูรณ์แบบ  โดยจะเป็นสนามแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ร่วมกับสนามกีฬาติณสูลานนท์ อ.เมือง จ.สงขลา

ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวต่อไปว่า จากความสำเร็จที่จังหวัดสงขลาเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬา  โดยเฉพาะกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 39 หรือ สงขลานครินทร์เกมส์   เมื่อวันที 1-8 พฤษภาคม  พ.ศ.2555  นับเป็นการเปิดบ้านต้อนรับทัพนักกีฬาจาก 125 สถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ    เป็นที่ชื่นชมเป็นอย่างดี เป็นผลมาจากความร่วมมือ และความพร้อมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ที่พัก สนามในการแข่งขันกีฬา สามารถรองรับได้ รวมถึงบุคลากรทางการกีฬาที่มีคุณภาพ  จึงเป็นแรงผลักดันที่จะให้จังหวัดสงขลา เสนอเพื่อขอรับเป็นเจ้าภาพในการจัดแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่19-29 พฤศจิกายน 2559 นี้

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 02 พฤษภาคม 2557 16:54 แก้ไข: 02 พฤษภาคม 2557 16:59 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 AE, Ico24 Baby, และ 5 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ขอต้อนรับนักกีฬาแห่งชาติจ้า

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.236.117.38
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ