นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ไอซ์ วราภรณ์ ชวพงษ์
Ico64
ไอซ์ วราภรณ์ ชวพงษ์
นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 6 · ผู้ติดตาม: 3

อ่าน: 1818
ความเห็น: 0

ม.อ.ร่วมกับสโมสรอาจารย์ฯจัดงานแสดงความยินดีแก่นักกีฬา ม.อ.ผู้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาวลัยลักษณ์เกมส์

ม.อ.ร่วมกับสโมสรอาจารย์ฯจัดงานแสดงความยินดีแก่นักกีฬา ม.อ.ผู้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาวลัยลักษณ์เกมส์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ร่วมกับสโมสรอาจารย์และข้าราชการ ม.อ. จัดงานแสดงความยินดีกับผู้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ. ครั้งที่ 31 “วลัยลักษณ์เกมส์”  พร้อมมอบของที่ระลึกและเกียรติบัตร ให้กับนักกีฬา ผู้ฝึกสอนและผู้จัดการทีม เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2555 ณ อาคารสโมสรอาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์              โดยทัพนักกีฬาของ ม.อ. ได้เหรียญรางวัลเป็นลำดับที่ 4 จากจำนวนสถาบันที่เข้าแข่งขันจำนวน 54 สถาบัน  คือ เหรียญทอง   22 เหรียญ   เหรียญเงิน  33 เหรียญ และเหรียญทองแดง 38 เหรียญ

รศ.ดร.วรวุธ วิสุทธิ์เมธางกูร  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และศิษย์เก่าสัมพันธ์ รศ.ดร.เกริกชัย ทองหนู รองอธิการบดีฝ่ายระบบสารสนเทศและโครงสร้างกายภาพ  และผศ.นพ.กอปร์ชุษณ์ ตยัคคานนท์  นายกสโมสรอาจารย์และข้าราชการ  ร่วมมอบของที่ระลึกและเกียรติบัตรให้กับนักกีฬา ผู้ฝึกสอน และผู้จัดการทีม ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 31 ที่ได้สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจแก่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์       ทั้งนี้การแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ครั้งที่ 31  “วลัยลักษณ์เกมส์”  จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17-25 เมษายน 2555  ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  จ.นครศรีธรรมราช 

 

 

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 24 July 2012 15:16 Modified: 24 July 2012 16:53 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 pai and Ico24 คนธรรมดา.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 100.24.113.182
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ