นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

bkmom
Ico64
นางสาว วรรณกร พิชัยรัตน์ฺ
นักประชาสัมพันธ์
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1346
ความเห็น: 0

ม.อ.ตรัง หารือความก้าวหน้าทางวิชาการกับ มหาวิทยาลัยเจียงซู สาธารณรัฐประชาชนจีน

ม.อ.ตรัง หารือความก้าวหน้าทางวิชาการกับ มหาวิทยาลัยเจียงซู สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.ทิพวรรณ จันทมณีโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาระบบบริหาร พร้อมด้วย ดร.ปิยวรรณ รุ่งวรพงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาภาษาและประธานหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ ผศ.จิราพร เยี่ยมคำนวณ อาจารย์สาขาภาษา และนายพนมศักดิ์ จันทร์ผ่อง เจ้าหน้าที่วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้เดินทางไปยัง มหาวิทยาลัยเจียงซู (Jiangsu University) มณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเข้าร่วมประชุมหารือเรื่องความร่วมมือระหว่างสองมหาวิทยาลัย โดยมี Prof.YUAN Shouqi อธิการบดีมหาวิทยาลัยเจียงซู ให้การต้อนรับและร่วมพูดคุย

ดร.ทิพวรรณ เผยว่า การเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยเจียงซูในครั้งนี้ เป็นการร่วมพูดคุยหารือระหว่างผู้บริหารของมหาวิทยาลัยทั้งสองสถาบัน ถึงแนวทางในความร่วมมือแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร และเพื่อสร้างความร่วมมือกันทั้งในส่วนของหลักสูตรทั้งระยะสั้นและระยะยาว การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านหลักสูตรภาคฤดูร้อน อีกทั้งยังมีการพูดคุยกันถึงการแลกเปลี่ยนทรัพยากรด้านอื่นๆ ต่อไปในอนาคต เพื่อมุ่งมั่นพัฒนาประสิทธิภาพในทุกๆ ด้าน ของทั้งสองมหาวิทยาลัยให้ก้าวไปสู่ในระดับภูมิภาค.

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 08 กันยายน 2559 18:35 แก้ไข: 08 กันยายน 2559 18:35 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.236.35.159
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ