นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

bkmom
Ico64
นางสาว วรรณกร พิชัยรัตน์ฺ
นักประชาสัมพันธ์
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1167
ความเห็น: 0

ศิลปะการแสดงฯ คว้าชนะเลิศ ประกวดไนท์พาเหรด “อ๊ะล๊ะม๊ะ เมืองตรัง”

ศิลปะการแสดงฯ คว้าชนะเลิศ ประกวดไนท์พาเหรด “อ๊ะล๊ะม๊ะ เมืองตรัง”

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผศ.ดร.ณัฐวิทย์ พจนตันติ รองอธิการบดีวิทยาเขตตรัง ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการไนท์พาเหรด ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 800 คน โดยกิจกรรมดังกล่าว องค์การบริหารองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ให้ได้ทำกิจกรรมที่มีจิตสาธารณะ ทำคุณประโยชน์แก่สังคมร่วมกัน อีกทั้งเพื่อเป็นการสร้างความรู้จัก ความคุ้นเคย ความสามัคคีต่อกัน โดยภายในงานได้มีการจัดประกวดขบวนพาเหรดของแต่ละสาขา ภายใต้ธีมงาน “อ๊ะล๊ะม๊ะ เมืองตรัง”  บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

ผลการประกวดขบวนพาเหรด จากทีมที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด 11 ทีม ปรากฏว่า ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ สาขาศิลปะการแสดงและการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมการแสดงและการจัดการ รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ สาขาวิชาการตลาด รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ สาชาวิชาการจัดการรัฐกิจและวิสาหกิจ จากคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ.

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 30 สิงหาคม 2559 13:37 แก้ไข: 30 สิงหาคม 2559 13:37 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.226.248.180
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ