นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

bkmom
Ico64
นางสาว วรรณกร พิชัยรัตน์ฺ
นักประชาสัมพันธ์
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 891
ความเห็น: 0

ม.อ.ตรัง จัดโครงการยุวชนคอมพิวเตอร์ ให้ความรู้กับนักเรียนเครือข่ายโรงเรียนสตูลวิทยา

ม.อ.ตรัง จัดโครงการยุวชนคอมพิวเตอร์ ให้ความรู้กับนักเรียนเครือข่ายโรงเรียนสตูลวิทยา

    เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2559  ที่โรงเรียนสตูลวิทยา จังหวัดสตูล สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้จัดโครงการยุวชนคอมพิวเตอร์ (Cyber Teen) ประจำปี 2559 ภายใต้หัวข้อ “การใช้โปรแกรม APP Inventor เพื่อสร้างโปรแกรมประยุกต์บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์” โดยมีอาจารย์ธวัทชัย สุวรรณพงค์ อาจารย์ศุภโชค สุขเกษม อาจารย์จุไรรัตน์ พุทธรักษ์ และอาจารย์สิริพรรณ แซ่ติ่ม ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่เด็กนักเรียน โดยมีเด็กนักเรียนในโรงเรียนเครือข่ายโรงเรียนสตูลวิทยา มาร่วมในโครงการดังกล่าว จำนวน 90 คน

    โครงการยุวชนคอมพิวเตอร์ (Cyber Teen) เป็นโครงการที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ที่มีต่อเยาวชนไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียน เป็นพื้นฐานในการพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในระดับสูงขึ้นไป อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนในคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทน์ วิทยาเขตตรัง ให้กับโรงเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับทราบ และสร้างความร่วมมือด้านต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ในอนาคตระหว่างกลุ่มโรงเรียนมัธยมและสาขาวิชาฯ โดยโครงการดังกล่าวนี้ ได้จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 20-21 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา.

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 30 สิงหาคม 2559 11:26 แก้ไข: 30 สิงหาคม 2559 11:26 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.137.159
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ