นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

bkmom
Ico64
นางสาว วรรณกร พิชัยรัตน์ฺ
นักประชาสัมพันธ์
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 817
ความเห็น: 0

ม.อ.ตรัง จัดโรดโชว์แนะนำหลักสูตร งานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 20

     เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2559 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง โดย งานประชาสัมพันธ์  และงานรับนักศึกษาใหม่  ร่วมจัดบูธภายในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา  ครั้งที่ 20 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2559 ณ คอนเวนชั่นฮอล์ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โดย มี ฯพณฯ ชวน หลีกภัย ที่ปรึกษาสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด

     ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 20 จัดขึ้นโดย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เพื่อเป็นการเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอนระดับอุดมศึกษา ทั้งหลักสูตรการศึกษาของไทย และ หลักสูตรนานาชาติ มีสถาบันอุดมศึกษาของไทย และ ต่างประเทศ ร่วมจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอน  โดยมีคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ทั้ง 5 วิทยาเขต ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอน จำนวน 27 คณะ โดยบูธของ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้มีการให้ร่วมเล่นกิจกรรมเพื่อรับของที่ระลึก โดยมีนักเรียน นักศึกษา ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก.

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 23 สิงหาคม 2559 08:56 แก้ไข: 23 สิงหาคม 2559 08:56 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 kwang saelee, Ico24 เปตอง, และ Ico24 โอ๋-อโณ.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.226.248.180
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ