นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1733
ความเห็น: 0

ดูย้อนหลัง "โครงการ คนสำราญ งานสำเร็จ" สร้างสุของค์กรด้วย Happy workplace กิจกรรม KICK OFF : Happy Workplace ม.อ.ปัตตานี และ The man is an asset (นายสัตวแพทย์ปรีดา ตันติเวสส ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 )

     ตามที่มหาวิทยาลัยได้จัด "โครงการ คนสำราญ  งานสำเร็จ" สร้างสุของค์กรด้วย Happy workplace โดยกำหนดจัดกิจกรรม KICK OFF : Happy Workplace ม.อ.ปัตตานี และ The man is an asset

 

     โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตการทำงาน การสร้างทัศนคติเชิงบวก เรียนรู้การเข้าใจตนเองและผู้อื่น  การสร้างคุณค่าในตนเอง  ตลอดจนการสร้างเป้าหมายที่ทรงพลังเพื่อให้บุคลากรทำงานในองค์กรอย่างมีความสุข

 

    โดยวิทยากร นายสัตวแพทย์ปรีดา  ตันติเวสส ในวันที่  16 กุมภาพันธ์  2558 เวลา 09.00 น. – 17.00 น. นั้น

 

    บอกเลย ว่าใยมะพร้าวฯ เสียดายมากที่ไม่ได้เข้าฟัง เพราะทีมงานท้าวฯ มาจัดโครงการให้ถึงที่ปัตตานี แต่ในวันเดียวกับที่เราต้องไปจัดประชุมโครงการยางฯ ที่ โรงแรรมหรรษา เจบี หาดใหญ่พอดีเลย T T

 

      แต่วันนี้ไม่เสียใจแล้ว เพราะเราได้ดูคลิปย้อนหลัง ที่ฝ่ายสถานีโทรทัศน์ออนไลน์ สำนักวิทยบริการ ม.อ.ปัตตานี ได้ตัดต่อและมาเผยแพร่ให้ได้ดูย้อนหลัง แบบที่ว่า เหมือนเราไปเข้าอบรมด้วยเลย มีทั้งภาพ เสียง สไลด์ วีดีโอที่วิทยากรเปิด ครบเครื่องจริงๆ ท่านไหน สนใจ สามารถเข้าไปชมได้ที่นี่เลยครับ

http://oarchannel.oas.psu.ac.th/

 

 

ขอชื่นชมและขอบคุณ วิทยากรและทีมงานทุกคนครับ

 

คติประจำบันทึก: ไม่มีความสำเร็จนอกบ้านใดๆ ที่มาชดเชยความล้มเหลวในบ้านได้เลย (Cr.สัตวแพทย์ปรีดา  ตันติเวสส)

 

เอิ้ก เอิ้ก

 

"ใจสั่งมา"

created: 20 Febuary 2015 13:12 Modified: 20 Febuary 2015 13:13 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 คนข้างหลัง, Ico24 คนธรรมดา, and 2 others.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.204.201.220
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ