นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1441
ความเห็น: 4

ได้เวลากรอกข้อมูล Onlline กันแล้ว

ขอความร่วมมือให้คณะ/หน่วยงานกรอกข้อมูลผลการดำเนินงานของตนเองเข้าระบบรวบรวมข้อมูล Online ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2552 ด้วยค่ะ

เนื่องจากได้สิ้นสุดปีการศึกษา 2551 แล้ว เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2552 (นั่นหมายถึงข้อมูลต้องปิดแล้ว)...อีกอย่างระบบรวบรวมข้อมูล Online ของเราก็สามารถเข้าไปกรอกข้อมูลได้แล้ว และจากการประชุมเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2552 (ที่ได้มีการประชุมอนุกรรมการสำหรับ Import-Export ข้อมูลเข้าระบบ)...ได้มีมติให้ผู้รับผิดชอบข้อมูลส่วนกลางที่ต้องกรอกข้อมูลให้คณะ/หน่วยงานดำเนินการกรอกข้อมูลในระบบฯ ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2552...เพื่อที่คณะ/หน่วยงานได้นำข้อมูลดังกล่าวไปจัดทำรายงานประจำปีฯ (หลายคนทวงมามากมาย ^^") รวมถึง

  • จะมีการประชุม QMR-QAC เพื่อปิดข้อมูล ณ วันที่ 17 มิถุนายน 2552...เพื่อปิดข้อมูลทั้งหมด
  • เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของ Report Sheet ให้แล้วเสร็จทันวันที่ 17 มิถุนายน 2552...หากไม่มีข้อมูลในระบบ ก็จะไม่สามารถตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในรายงานได้ ว่าข้อมูลที่ส่งมาถูกมั้ย? คำนวณถูกต้องมั้ย? ครบถ้วนมั้ย? (และอีกสารพัด) ซึ่งจะส่งผลให้การพัฒนารายงานในระบบดังกล่าวไม่สำเร็จ
  • จัดทำข้อมูลสารสนเทศแต่ละตัวบ่งชี้ในภาพรวมทั้งหมาวิทยาลัย และรายงานประจำปีฯ ระดับมหาวิทยาลัย
  • กำหนดวันประเมินคุณภาพภายในระดับมหาวิทยาลัย

  ดังนั้นขอความร่วมมือให้ทุกคณะ/หน่วยงานกรอกข้อมูลผลการดำเนินงานของตนเองเข้าระบบรวบรวมข้อมูล Online ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2552 ด้วยค่ะ...

หลายคนคงสงสัยว่า วันที่ 5 เนี่ยะนะ ใครจะกรอกทัน...อุโยะเข้าใจค่ะว่ามันกระชั้นชิดเกินไป แต่เราก็ต้องกำหนดวันไว้จริงมั้ยคะ เพราะด้วยเหตุผลข้างต้นทั้งหมด เลยทำให้ต้องกำหนดวันแบบนี้ ทีแรกก็จะกำหนดเป็นวันที่ 15 มิถุนายน นั่นแหละค่ะ แต่นึกสภาพนะคะ...Report Sheet 104 ตัวบ่งชี้ (รายงานเกิน 104 แน่นอน)...ถ้าให้กรอกเสร็จภายในวันที่ 15 (ซึ่งในความเป็นจริงต้องมีการกรอกหลังจากวันนี้แน่นอน)...แสดงว่าเหลือเวลาในการตรวจรายงาน 100 กว่ารายงานแค่ วันที่ 16 เพียง 1 วัน แล้วต้องเอามารายงานในที่ประชุมวันที่ 17...อุโยะทำไม่ทันแน่ๆ ค่ะ (ถ้าทำได้ก็เทพมาจุติแล้ว -*-) ก็เลยต้องขอความร่วมมือจากชาว QA นะค่ะ ว่าช่วยกันแร่งกรอกข้อมูลกันหน่อย...ถ้าไม่กรอกไม่ได้เห็น Report Sheet กันแน่ๆ T^T

อ้อ...หากต้องการแก้ไขข้อมูลที่หน่วยงานกลางกรอกให้เนื่องจากข้อมูลไม่ถูกต้อง ให้แจ้งมายังหน่วยงานที่รับผิดชอบ เพื่อดำเนินการแก้ไขให้โดยตรง ไม่ควรดำเนินการแก้ไขเองนะคะ เนื่องจากผู้รับผิดชอบข้อมูลส่วนกลางจะไม่ทราบว่าท่าน ได้แก้ไขข้อมูลส่วนใดไปบ้าง ทำให้ข้อมูลหลักฐานที่มีอยู่ไม่ตรงกันค่ะ

ยังไงก็สู้ๆ ค่ะ ^^v...อุโยะจะเป็นกำลังใจให้ทุกคน (โดยเฉพาะตัวเอง ฮ่าๆ)

หมวดหมู่บันทึก: ประกันคุณภาพ ตัวชี้วัด ประเมินผล
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 02 มิถุนายน 2552 11:04 แก้ไข: 02 มิถุนายน 2552 11:04 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

  • ขอบคุณ..กำลังใจจากอุโยะ...
  • แหะ...แหะ..แหะ
  • สู้ๆๆ

อืม.........

ศิลปกรรมฯ ก็ กรอกอยู่เหมือนกันค่ะ

สู้ๆๆๆ

ให้กำลังใจทั้งเค้าและตะเอง...น่ะฮ้า

QA ก้อขอเป็นกำลังใจให้พวกเราชาวQAเช่นกันค่ะ

สู้ๆ

กรอกแล้วจ้า

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.239.150.57
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ