นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ทดแทน
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 7

อ่าน: 839
ความเห็น: 1

อะไรก็ได้ชีวิตนี้

เช้านี้ที่ มอ ตามปกติวิสัยของคนมีงานทำ เมื่อวานฝนตกหนักตกแรง หลายๆ พื้นที่น้ำท่วม หลายๆ ท่านมีความตั้งใจจริงกับการมาถวายพระพร แต่บางคนน้ำท่วมซอยจนออกมาไม่ได้ "LINE" มาบอกเราว่าพี่ เหอ สงสัยต้องซื้อเรือแล้ว

น้องวิศวกร ใหม่ที่มาทำงานที่ฝ่ายซ่อมบำรุงรักษาและพัฒนาเครื่องมือ ที่ยังคงตามหาชื่อจัดตั้งในวงแชร์ไม่ลงตัวล่าสุดเปลี่ยนเป็น "iKKYU" ฮะ ฮะ ฮ้า

ส่วนวิธีการเขียนบันทึก คงต้องฝากท่านประธาน SAkChAibOrDeE สานต่อตามภารกิจของท่านในการแนะนำการเรียนรู้เรื่องของ แชร์ๆ ด้วยเนอะ

ช่วงวัน สองวันที่ผ่านมาเราเบาใจ วันนี้วันที่ 6 ธันวามคม 2556 ก่อนหน้านั้นดูเหมือนว่าเหตุการณ์บ้านเมืองดูท่าว่าจะดี แต่ทุกอย่างเมื่อไม่ได้อยู่ในการควบคุมอย่างที่บอก มันเหมือนมีการสับขาหลอก มีแบบว่าสัมภาษณ์ แบบเรียกแขกเพิ่ม หลังจากนี้ตัวใครตัวมันแล้วล่ะ

แต่ว่า เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างมีได้ มีเสียตลอดเวลาของการดำเนินเรื่องของตัวละคร เพียงไม่กี่ตัว ที่พยายามสร้างประเด็นที่ไม่ยอมถอยจริงๆ แบบมีแรงฮึด เพื่อเพียงความต้องการอยู่ในอำนาจ ที่ไม่ใช้อำนาจของปวงชนชาวไทย จริงๆ

ขอ

’พระสยามเทวาธิราช“ ขอให้ท่านทรงปัดเป่าสิ่งร้าย ๆ แรง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น ให้ผ่านพ้นไป"

เมื่อทุกอย่างสงบสุข นั่นหมายถึงความสุขที่จะมอบให้ พ่อหลวงของปวงชนชาวไทยทั้งหลาย

เสือ"วันศุกร์"

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 06 ธันวาคม 2556 08:17 แก้ไข: 06 ธันวาคม 2556 08:50 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 pompom, Ico24 คนธรรมดา, และ 5 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

มองเห็นอนาคตชัดขึ้นแล้วค่ะ กำลังอยากภาวนาให้โหรท่านนี้ทายแม่นทีเถิด 

Yag Mooton ::: ผมยกเครดิตให้กับเธอคนนี้ " ฟองสนาน จามรจันทร์ "

>>> เมื่อปี 2552 เธอคือผู้ทำนาย อภิสิทธิดวงตก และจะมีนายกหญิงคนแรกของเมืองไทย 
>>> เธอทำนาย วันสำคัญของเราในครั้งนี้ อยู่ในช่วง 8-11 ธ.ค.และเธอทำนายไว้ " เราจะได้รับชัยชนะ "

>>> หลังจากที่เธอเคยทำนายดวงของนายกทักษิณ ชินวัตร เมื่อเดือนกรกฎาคม 2549 ว่าจะพ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ทำให้ทักษิณไม่พอใจตัวเธอเป็นอย่างมาก... และใช้อำนาจบีบในขณะที่เธอเป็นนักจัดรายการวิทยุในขณะนั้น...
>>> ปี 2552 เธอทำนายดวงของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีในขณะนั้น ว่ากำลังดวงตกอย่างแรง กำลังเจอมรสุมครั้งใหญ่ โดยเฉพาะปลายปี 2552 ไปจนถึงปี 2553 ด้วยเหตุเพราะรัฐมนตรีทั้ง 36 คน ดวงตกถึง 19 คน ถ้าไม่มีการปรับเปลี่ยนภายในมิถุนายน 2552 อาจจะไม่พ้นเคราะห์ภายในปลายปี จะเริ่มมีเคราะห์เข้ามา ถึงขั้นรัฐบาลพัง...
>>> ปี 2552 เธอทำนายไว้... ประเทศไทยจะมีนายกหญิงคนแรกของประเทศ และทักษิณจะกลับมามีอำนาจครอบงำเหนือประเทศไทยอีกครั้ง...

*** นี่คือคำทำนายของเธอที่ผ่านมา... คงอยากรู้ใช่มั๊ยครับ คำทำนายดวงเมืองของไทยที่เธอว่าไว้ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ตามมา...
>>> หลังจากวันที่ 27 พ.ย. เวลา 18.26 น.(เมื่อวาน) ไปจนถึงวันที่ 16 ธ.ค.2556 สุ่มเสี่ยงต่อการปะทะ คล้ายๆ 14 ต.ค.2516 และในวันที่ 11 ธ.ค.2556 ประเทศจะถูกบีบให้เกิดการปฏิรูปครั้งใหญ่ เพื่อนำประเทศสู่ยุคใหม่... " แต่อย่าได้คิดปฏิวัติ และยึดอำนาจ คนที่ทำจะไม่มีแผ่นดินอยู่ ซึ่งไม่ใช่เรื่องของใครอีกแล้ว แต่เป็นเรื่องของประชาชน วันสำคัญจะอยู่ในช่วง 8-11 ธ.ค.2556 พอหลังจากวันที่ 16 ธ.ค. สถานการณ์จะดีขึ้น และเชื่อว่า วันที่ 11 ธ.ค. คือวันที่เปลี่ยนแปลง " ...
>>> ดวงเมืองแตกรอบนี้... ตรึงมาตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค.2556 ดวงเมืองจะหยุดแตก ยาวไปถึง 21 เม.ย. 2558 ประเทศเราจะเข้าสู่ยุคใหม่ที่ดีกว่าเดิม และเป็นความหวังร่วมกัน...

>>> " ฟองสนาน จามรจันทร์ " อดีตนักจัดรายการวิทยุของกรมประชาสัมพันธ์ ที่ถูกดีดออกมาหลังจากทำนายดวงของทักษิณ ชินวัตร เดิมเป็นคนจังหวัดชัยภูมิ จบนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เริ่มต้นทำงานกับ น.ส.พ.สยามรัฐ ยุคท่านคึกฤทธิ์ ปราโมท เป็นบรรณาธิการอยู่ 4 ปี
>>> ช่วงปี 2545 ยุคเริ่มต้นที่ทักษิณเป็นนายก รายการ " บันทึกสถานการณ์ " ก็ถูกถอด โดยอ้างเหตุผลว่า " ฝักใฝ่การเมือง " โดยในภายหลังเธอได้กล่าว มีผู้ใหญ่ในกรมบางคน บอกเธอ " เราเป็นข้าราชการชั้นผู้ ผู้ใหญ่สั่งอะไร ก็ต้องปฏิบัติตาม " 
>>> ปัจจุบัน... เธอผันตัวเองมาเป็นนักโหราศาสตร์อย่างเต็มตัว...
*** บทสัมภาษณ์... Tnews

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.45.196
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ