นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ทดแทน
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 7

อ่าน: 1331
ความเห็น: 3

ไม่มีสมาธิ พอ

เบื่อๆ เหยื่อยๆ ไม่สนุก เขียนบันทึกแบบไปไม่ถูก ไม่มีสมาธิพอ กับการเขียน หลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างมันกระทบกับชีวิตไปเสียหมด ไม่มีช่องว่างของทุกๆ ตารางนิ้ว

สังคม online เต็มไปเสียหมดไม่มีช่องว่างของรูปแบบเดิมๆ ที่เป็นเรื่องสนุก ในโลก online แต่ว่าเรื่องแบบนี้มันสุดซอยจริงๆ นั้นเรามาร่วมกันเดินให้สุดซอยตามรูปแบบของ"อารยะขัดขืน"

สมาธิของการดำเนินชีวิตบนโลกใบนี้ จะมามัวปิดหู ปิดตา คงไม่ได้แล้วล่ะ นั้นเปิดตามาช่วยคนที่เดินมาปกป้องประชาธิปไตยจะกลายเป็น กบฏแผ่นดิน เหนื่อยได้แต่อย่าท้อ

ที่เขียนนี่ก็กลัวว่าจะกระทบกับวงแชร์เช่นกัน

แต่เหมือนอย่างว่าและครับ สิ่งที่เราเห็น สิ่งที่เราทำ สู้แล้วสู้ให้มันถึงที่สุด จงเตรียมตัวให้มั่นคงโดยยึดแนวทางที่ถูกต้องชีวิตเราจะสดใส

ที่มา https://www.facebook.com/KraiKrainarong?filter=1

ที่มา https://www.facebook.com/BOONSANKARNCHANG

เสือ"บ่ มีสมาธิ"

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 02 ธันวาคม 2556 21:37 แก้ไข: 02 ธันวาคม 2556 21:38 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 pompom, Ico24 tiny apple, และ 9 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

สมาธิ...อยู่ในใจเรา

อย่าเบื่อ อย่าเหนื่อย!

สู้...คร้าบบบ...พี่น้องงงงง

เป็นหน้าที่หนึ่ง ใช่ว่ามีให้ได้ทำบ่อย ๆ เป็นช่วงของการฝึกฝนและร่วมเรียนรู้ สำหรับการรักษาสมดุลกายใจ เพื่อปฏิวัติจิตวิญญาณจริงๆร่วมฝ่าฟันด้วยคนค่ะ

รอได้เพื่อความเข้าใจ และเดินไปข้างหน้าร่วมกัน

รัก เข้าใจ จริงใจ ไมตรี มีอภัย สู่เป้าหมายการมีสมาธิที่มั่นคงต่อไปเพื่อภาระกิจการบริหารจัดการสมดุลใหม่ ของ "ความเป็นเลิศและความเป็นธรรม"

อยู่ในอารมณืที่ไม่แตกต่างกันค่ะ

ยาดมเอง

คิดว่าวงเราชัดเจนนะคะ ตราบใดที่เป็นความเห็นที่ไม่ไปก่อความขุ่นเคืองให้ใคร ก็ไม่น่าจะเขียนไม่ได้นะคะ ยังไงๆก็ใกล้วันพ่อแล้ว เรามาช่วยกันภาวนาให้ความสงบสันติสุขเกิดขึ้นในเร็ววัน ทำสิ่งที่เป็นหน้าที่ของเราให้ดียิ่งขึ้นเป็นสองเท่า เพื่อทดแทนสิ่งที่เราทำไม่ได้แต่อยากทำ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.29.190
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ