นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ทดแทน
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 7

อ่าน: 2582
ความเห็น: 2

iPhone ต่อฮอตสปอตส่วนบุคคล "ไม่ได้"

เหตุ ไปเลย เลยเข้าแชร์ไม่ได้ ด้วยเพราะว่าที่ห้องพักสัญญาณ WiFi ของทางโรงแรม ไม่แรงพอ อีกทั้งขาดๆ หายเหมือนน้ำแรงดันน้ำประปาที่ไหนๆ สักแห่ง

นอนสบายใจ ท้าวบอกว่าให้ยืม note 10.1 ไปใช้งานได้ เรายังใจแข็งไม่ยืมคิดว่าเครื่อง iPhone5 มันน่าจะต่อสัญญาณได้เพียงเราปล่อยสัญญานฮอตสปอตส่วนบุคคลของโทรศัพท์มือถือโดยใช่ note book รับสัญญาณมาอีกทอดหนึ่ง เพราะว่าเคยทำได้ มันไม่หน้าจะมีปัญหาใดๆ เข้าระบบของการตั้งค่าของเครื่องด้วยความคุ้นเคย

ผลหน้าจอมือถือ

ลองแล้วลองเล่าจนปัญญา ครั้นจะไปที่ศูนย์ฯ ตามที่ระบบแจ้งมา ดูท่าจะยากเราอยู่ไกลสุดกู้ ที่ๆ พำนักอยู่ห่างจากตัวเมืองเลยมาก อีกทั้งเป็นเวลายามค่ำคืนเช่นนี้ เลยล้มเลิกความคิด line ตามท้าวหยิบยืมเครื่อง note 10.1 ได้แต่เครื่องสัญญาณมือถือ "ฮอตสปอต" ของท้าวมาไม่ถึงห้องเรา ปิดเครื่องนอนดีกว่า เราไม่ได้ติดใจว่าต้องเขียน แบบว่าค่อยกลับมาคิดบัญชียามถึงหาดใหญ่ ฮา

วิธีแก้ไข

หนึ่ง ไปที่ศูนย์ ที่ระบบมันแจ้ง ตรงห้างใกล้ๆ มอ พอไปถึงพูดคุยด้วยความมีน้ำโห แต่เขาพูดจาดีเลยลดดีกรีของความมีน้ำโห ลงทันที  เพียงเขาบอกว่าพี่ไปสมัครเข้าระบบ 3G มาใช่ไม่ ครับ แก้ไขไม่ได้ครับพี่ต้องไปที่ศูนย์ใหญ่ที่ทางไปห้าง Big C โน้น!

สอง เมื่อไปถึงที่หมายแล้ว กดบัตรหมายเลขลำดับของการเข้าใช้บริการ ยืนรอ คนเยอะ ในวันเสาร์ที่ผ่านมา เห็นเจ้าหน้าที่เดินสำรวจตรวจตรา คอยให้คำแนะนำอยู่ และแก้ไขปัญหาพื้นๆ ไม่ถึงกะต้องถึงมือช่าง เราเลยเข้าไปสอบถามและอธิบายความ พร้อมๆ กับน้องเขารับเครื่องไป แล้วกดๆ พร้อมตอบว่าเรียบร้อยแล้ว ค่ะ

สอบถามวิธีการเผื่อว่าท่านใดเจอปัญหาแบบเรา

เข้าไปที่การตั้งค่า

เลือกทั่วไป

เลือกโปรไฟล์

เข้าไปลบ AIS_3G ออกเสีย ทุกอย่างสามารถกลับมาใช้งานดังเดิมในบัดดล

สวัสดีๆๆๆๆๆๆ จริงๆ

เสือ"เสียมวย"

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 03 กันยายน 2556 21:21 แก้ไข: 04 กันยายน 2556 08:03 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 Our Shangri-La, และ 10 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

บอกแล้วให้มาเขียนในห้องเค้า...ไม่ยอมมาเอง..ฮึ..ฮึ ช่วยไม่ล่าย

ที่จริงได้เขียนเสร็จไปหลายบันทึกแล้ว..

อิ..อิ...

มันต้องตั้งค่า server เพิ่มนิดนึง แต่ตั้งอย่างไรจำไม่ได้แล้ว

อิอิอิ

เราเอง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.232.51.69
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ