นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1056
ความเห็น: 0

ประชุมเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มลงพื้นที่ [C]

คณะอนุกรรมการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม งานพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีการศึกษา 2555

 

 

 

 

             ตามที่ได้มีการเริ่มประชุมเตรียมการกันมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2556  ของฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม งานพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2555   ซึ่งในปีนี้ คณะฯ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดูแลการดำเนินงานในส่วนการบริการ ณ จุดต่าง ๆ  โดยให้ศึกษาเรียนรู้จากคณะทันตแพทยศาสตร์  ซึ่งได้มีการจัดทำมาอย่างต่อเนื่อง  ถือว่า งานนี้เป็นงานใหม่ของคณะฯ   และในปีหน้าคาดว่า จะมอบหมายให้คณะทรัพยากรธรรมชาติ เป็นผู้ดูแลหลัก   ซึ่งการดูแลฝ่ายนี้ จะมีคณะ/หน่วยงานต่าง ๆ ร่วมเป็นคณะอนุกรรมการอีก จำนวน 125 คน 

 

                ฝ่ายอนุกรรรมการอาหารและเครื่องดื่ม จะมี 2 ศูนย์บริการ คือ

                1.  ศูนย์บริการที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ   เริ่มบริการตั้งแต่วันที่  12-16 กันยายน 2556

                2.  ศูนย์บริการที่คณะทรัพยากรธรรมชาติ เริ่มบริการตั้งแต่วันที่ 12-16 กันยายน 2556

 

               และในวันนี้ (วันที่ 11 กันยายน 2556)  คณะฯ จะมีการประชุมเตรียมความพร้อมก่อนลงพื้นที่ปฏิบัติงานจริง  เนื่องจากเป็นงานใหม่ของทุก ๆ คน  จึงต้องมีการขอความร่วมมือจากบุคลากรทุกส่วน

               ส่วนใหญ่คณะอนุกรรมการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม  จะเป็นบุคลากรชุดเดียวกันที่ช่วยจัดทำซุ้มคณะฯ  ซึ่งต้องวางแผนการดำเนินงานที่จะมิให้กระทบกับงานใหญ่ ที่คณะฯ ได้รับมอบหมาย 

               ดังนั้น ตามแผนของมหาวิทยาลัยที่เสนอให้เข้าร่วมประชุม Note Taker คุณลิขิตผู้บันทึกเรื่องเล่าเพื่อต่อยอดความรู้ ในระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน 2556  ที่สงขลา  ทำให้ทีมงานไม่สามารถไปร่วมได้ 

 

หมวดหมู่บันทึก: พัฒนางานประจำ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 11 กันยายน 2556 08:10 แก้ไข: 11 กันยายน 2556 08:15 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Baby, Ico24 Our Shangri-La, และ 4 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น