นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2216
ความเห็น: 7

ทั้งรักและหวง

"ของรักของมอนลี่"

 

 

              คิดว่า จะไม่มีโอกาสได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม "ของรักของหวง" เสียแล้ว  เพราะไม่ทราบว่า จะเลือกชิ้นไหนดีที่จะร่วมสนุกด้วย  เพราะทั้งรัก และหวงไปเสียหมด    และของรักของหวงที่นำเสนอให้ชมกันครั้งนี้  มอนลี่ได้เก็บสะสมไว้  และบางชิ้นได้มาจากเพื่อนพ้องน้องพี่ที่ซื้อมาให้เนื่องในโอกาสต่าง ๆ  

               สมัยลูกยังเล็ก ๆ ได้มาก็เก็บ ๆ  ไม่ได้มีการนำมาตั้งโชว์ เพราะกลัวเสียของค่ะ เก็บไว้อย่างดี  บางชิ้นก็ลืม   แต่เมื่อลูกโตขึ้นได้โอกาสมาตั้งโชว์ดูเป็นอาหารตา  ของทุกชิ้นที่นำเสนอนี้ จะตกแต่งตั้งที่มุมของห้อง และบางชิ้นที่หวงมากก็เก็บเข้าตู้ ล๊อคกุญแจ  เกรงว่า เด็ก ๆ จะหยิบไปเชยชม      จริง ๆ แล้ว โดยส่วนตัวชอบสะสมไปทุกอย่าง เช่น ตุ้มหู สร้อยคอ  กิ๊ปติดผม  กำไล  แสตมป์  และหากของสิ่งนั้นแปลก ๆ เล็ก ๆ ก็จะซื้อเก็บไว้    และของทุกอย่างหากได้มาโดยมิต้องซื้อ เช่น เพื่อนให้ในโอกาสต่าง ๆ ก็จะเก็บไว้เป็นที่ระลึก   จนบางครั้งเวลาทำความสะอาดต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ 

               ของรักของหวงมอนลี่ที่นำเสนอนี้  ได้ทำการถ่ายภาพเมื่อคืนนี้เอง บางภาพก็ไม่คมชัด  เพราะถ่ายกลางคืน  แต่โดยภาพรวม ก็ OK นะค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

             และยังมีตุ๊กตาสัตว์อีกมากมาย ที่จัดวางเรียงตามราวบันได  ลูก ๆ เดินขึ้น ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษนะค่ะ  หากหลาน ๆ มาเชยชม  ป้ามอนลี่คอยติดตามทุกฝีก้าว... เพราะป้าหวงค่ะ.

 

หมวดหมู่บันทึก: มุมละไม ของใครบางคน
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 03 พฤษภาคม 2555 09:23 แก้ไข: 03 พฤษภาคม 2555 09:43 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 DaDa, Ico24 บิวตี้, และ 6 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ยังมีอีกเพียบใช่ไหมค่ะ พี่มอนลี่ เพราะเป็นคนกำหนดเกณฑ์การลงรูปคนละไม่เกิน 5 ภาพ เลยต้องคัดสรรตัวที่ช้อบ ชอบ มาให้ชมกันน่ารักอะ....แล้วก็น่าลัก...ด้วย ฮิฮิ

น่ารักสส..ทั้งหมดเลย.... ของที่หวงงงง... มากเธอบอกว่าไว้ในตู้ แถมใส่กุญแจโซโลอีก 1 ชั้น  ถ้าลัก...ของเธอต้องคิดนานหน่อยยยย

น่ารักจัง เป็นของเราตั้ง 3 ตัว ดีใจน่ะที่เป็นของทั้งรักและหวงของมอนลี่

น่ารักจังเลยน้องมอนลี่

สงสัยบันทึกของรักของหวงพี่สวยคงจะไม่มีกับเขาแน่ๆเลย

ไม่เคยของรักของหวง เพราะเป็นคนเดินดินธรรมดา

ไม่อยากยึดติดสิ่งใด อิอิ ^^

มีแต่สุดรักสุดห่วง ก็คือ ลูกๆ จ้า! ^__^..

โอ้โฮ...พี่มอลลี่มีของน่ารักๆ เหมือนกันนะเนี๊ยะ เหมาะกับคนหวานๆอย่างพี่จริงๆ

ยังมีอีกค่ะ ถ่ายไว้เรียบร้อยแล้ว จะนำมาให้ชมกันอีก

น้องมารุเอ๊ะ ค่ะ พี่มอนลี่ว่า จะขัดกับบุคลิกตัวตนของพี่นะค่ะ เพราะน้อง ๆ บอกว่า พี่จะดุ และค่อนข้างจะแข็ง !   แต่แท้จริงข้างในอ่อนนุ่มจ๊ะ ฮ่า ๆ ๆ ๆ (แต่รับประทานไม่ได้บ่ได้ค่ะ)

Ico48
niyaya [IP: 192.168.37.180]
04 พฤษภาคม 2555 14:25
#77017

คุณมอนลี่ ชอบของเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เหมือนกันนะค่ะ แสดงว่ามีจิตใจอ่อนนุ่มค่ะ ฮิๆๆ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.218.67.1
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ