นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Thaniya KAOSOL
Ico64
Thaniya KAOSOL
อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มอ.
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 3

อ่าน: 1830
ความเห็น: 3

รางวัลแรกจากกิจกรรม KM - Share PSU ขาประจำ Blog คณะวิศวฯ

รางวัลจากโครงการกิจกรรมการเขียนบันทึก Share PSU

คณะวิศวกรรมศาสตร์มีการส่งเสริมการเขียนบันทึก Share PSU เพื่อส่งผ่านความรู้ ทักษะ ความสุข การพัฒนางาน และข่าวสารต่างๆ ให้กับเพื่อนคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้รับทราบ อีกทั้งเพื่อผู้สนใจอื่นๆ ด้วย ซึ่งอยู่ในส่วนของกิจกรรมการจัดการความรู้ KM ในโครงการกิจกรรมการเขียนบันทึก Share PSU "ขาประจำ Blog คณะวิศวฯ" ประจำปีการศึกษา 2555 ที่ผ่านมา ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ประกาศรางวัลแบ่งเป็น 2 รอบ

โดยรางวัลสำหรับผู้ที่เขียนบันทึก Share PSU มากที่สุด 5 ท่านแรก และรางวัลพิเศษ 1 รางวัล จากผู้ที่ร่วมเขียนบันทึก Share PSU โดยคัดเลือกด้วยการจับรางวัล

ซึ่งสามารถติดตามผลของโครงการกิจกรรมการเขียนบันทึก Share PSU "ขาประจำ Blog คณะวิศวฯ" ประจำปีการศึกษา 2555 ได้จากลิงค์ด้านล่าง

http://share.psu.ac.th/blog/km-news-eng/30791

จากข่าวสารนี้รางวัลที่ 1 ของทั้งสองรอบตกเป็นของ รศ.ดร.ชาคริต ทองอุไร ซึ่งเรียกได้ขาประจำตัวจริงเสียงจริงของการเขียนบันทึก Share PSU เลยค่ะ อาจารย์คอยส่งข่าวสารเรื่องราวดีๆ มาให้เราได้อ่านกันเป็นประจำ

ส่วนดิฉันเองก็เป็นหนึ่งในผู้เขียนบันทึก Share PSU มากที่สุด 5 ท่านแรก ทั้ง 2 รอบ (ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท) ซึ่งได้รับเชิญมารับรางวัลในวันนี้ โดยผู้มอบรางวัลคือ ผช.รัญชนา สินธวาลัย ซึ่งให้เกียรติมามอบเงินรางวัลแก่ผู้เขียนบันทึก Share PSU ทุกท่าน พร้อมทั้งได้มีโอกาสร่วมถ่ายภาพกับ อ.ปัญญรักษ์ ซึ่งถือว่าเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลจากการจับรางวัลในรอบที่ 1

ขอขอบคุณทีมงานของ ผช.รัญชนา ทุกท่านที่มอบรางวัลนี้ให้กับดิฉัน และจากรางวัลดังกล่าวทำให้ต้องกลับมาเขียน Share อย่างมุ่งมั่นต่อไปค่ะ นับว่ารางวัลนี้แม้เงินไม่มากนัก แต่รางวัลนี้ทำให้ดิฉันรู้สึกว่า เราต้องเขียนและส่งผ่านความสุขไปยังเพื่อนๆ ร่วมงานทุกท่านต่อไปค่ะ

สุดท้ายขอเชิญชวนเพื่อนอาจารย์ บุคลากรทุกท่านมาร่วมกันส่งผ่านความสุข ความรู้ ประสบการณ์ต่างๆ ผ่าน Share PSU กันนะค๊ะ

 

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
คำสำคัญ (keywords): km  share psu  บันทึก
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 18 กันยายน 2556 20:52 แก้ไข: 18 กันยายน 2556 20:52 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 คนธรรมดา, และ 6 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ดีใจจังค่ะที่จะได้อ่านบันทึกจากอาจารย์และชาวคณะวิศวะฯเพิ่มขึ้น คนวิศวะฯจะมีมุมมองอะไรที่คนสายงานอื่นๆคิดไม่ถึง การได้มาแลกเปลี่ยนกันจะช่วยเพิ่มสีสันให้กันได้มากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ฉลองหน่อยมั้ยคะ...ได้รางวัลด้วย

อิ..อิ...

เชียร์ค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.204.185.54
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ