นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
Page Visits: 2411
comment: 1

โครงการออกกำลังกายด้วยยาง คณะวิศวกรรมศาสตร์

ออกกำลังกายด้วยยาง

เริ่มปีใหม่กับโครงการดีดี "ออกกำลังกายด้วยหนังยาง - Flexercise for health" คณะวิศวกรรมศาสตร์

เปิดตัวโครงการเพื่อสุขภาพของชาววิศวะ ม.อ. กับการออกกำลังกายด้วยหนังยาง เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2556 เวลา 16.00 น. วัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพกายของพวกเราให้แข็งแรง ช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน และเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยกิจกรรมนี้จะมีขึ้นทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ ระหว่างเวลา 16.00-17.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม - 3 พฤษภาคม 2556 ณ บริเวณลานตึกสตางค์ มงคลสุข

ในวันนั้นท่านคณบดีได้ให้เกียรติมากล่าวเปิดงาน ทั้งๆ ที่ท่านติดภารกิจกับสภาวิศวกรที่มาบรรยาย แต่ก็ปลีกตัวมาร่วมงานกับพวกเรา เนื่องเพราะท่านให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพดีของชาววิศวะ

ในกิจกรรมนี้เราได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพดล นิ่มสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ได้กรุณาเป็นวิทยากร และสาธิตการออกกำลังกายด้วยหนังยาง ซึ่งในงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากชาววิศวะ ประมาณ 50 ท่าน

บรรยากาศวันนั้นเต็มไปด้วยร้อยยิ้ม เสียงหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน อยากเชิญชวนทุกท่านเข้ามาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกัน เนื่องจากได้ทราบจากชาววิศวะท่านอื่นๆ ที่ยังไม่ได้เข้าร่วม และอยากจะเข้าร่วมกิจกรรมของเรา ท่านสามารถเตรียมร้อยหนังยาง โดยผู้หญิงร้อยห่วงละ 11 เส้น และผู้ชายร้อยห่วงละ 15 เส้นค่ะ ซึ่งทุกท่านสามารถมาร่วมกับพวกเราได้ตามวันและเวลาที่ได้แจ้งไว้เบื้องต้นค่ะ ทีมผู้จัดยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ

สุดท้ายขอให้ทุกท่านมีสุขภาพดีกันทั่วหน้านะค๊ะ สุขภาพดีไม่มีขาย เราต้องทำด้วยตัวเองค่ะ

 

 

 

 

หมวดหมู่บันทึก: บริหารทรัพยากรมนุษย์
คำสำคัญ (keywords): ออกกำลังกาย  หนังยาง
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 27 มกราคม 2556 13:19 แก้ไข: 27 มกราคม 2556 13:19 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
Flowers
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 คนธรรมดา, และ 4 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

comment

เป็นกิจกรรมที่ดีมากๆๆๆ ผู้นำการออกกำลังกาย เก่งมากๆ เยี่ยมเลยค่ะ (น้องเอียด)

Comment on this Post

Name:
Email:
IP Address: 3.238.96.184
Message:  
Load Editor
   
Cancel or