นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Thaniya KAOSOL
Ico64
Thaniya KAOSOL
อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มอ.
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 3

อ่าน: 1967
ความเห็น: 5

โครงการเยี่ยมไข้บุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ ตอนที่ 2

เยี่ยมไข้บุคลากร

จากการเปิดตัวโครงการเยี่ยมไข้ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2555 ในครั้งนี้เป็นการเยี่ยมไข้บุคลากรตอนที่ 2 ซึ่งนับเป็นการไปเยี่ยมไข้ที่ทุกคนไปแล้วมีความสุขกลับมาเลยค่ะ เนื่องเพราะพวกเราไปเยี่ยมคุณแม่คนสวย ซึ่งได้ลูกสาวแสนจะน่ารักน่าชัง

 

โดยทางการจัดการทรัพยากรบุคคล คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำทีมโดยรองคณบดีฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล ได้จัดเตรียมกระเช้าสุขภาพ เพื่อไปเยี่ยมไข้คุณแม่คนสวย คุณนพเก้า บุญราช กลุ่มงานแผนฯ ซึ่งคลอดลูกสาว น่ารักน่าชัง ชื่อ.."น้องแอ๋ม".. น้ำหนักตัวชั่งครั้งแรก 2,800 กรัม ที่โรงพยาบาล ม.อ. ซึ่งน้องแอ๋มลืมตาดูโลกเมื่อวานนี้ (วันอังคาร) ช่วงเช้า ซึ่งคุณแม่นุชกำลังจะมาจัดการกิจกรรมโครงการประกวดพื้นที่ 5ส+ ดีเด่น ประจำปี 2554 พอดีค่ะ ทำให้ต้องเปลี่ยนแปลงคิวอย่างกระทันหัน

 

จากการไปเยี่ยมพบว่า คุณแม่นุช และน้องแอ๋มสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ค่ะ ทั้งคู่พักอยู่ที่ห้อง 606 ตึกเก่าค่ะ หากใครสนใจจะไปเยี่ยมคุณแม่นุชและน้องแอ๋มไปได้นะค๊ะ

 

คุณแม่นุชบอกกับทีมงานของพวกเราว่า ขอบพระคุณอย่างสูงที่คณะฯ จัดกระเช้าไปเยี่ยมค่ะ และบอกต่ออีกว่า จะมุ่งมั่นน้องคนที่ 3 ต่อไป หลังจากนี้อีก 2 ปีค่ะ

 

ขอให้น้องแอ๋มและคุณแม่นุชสุขภาพแข็งแรง และน้องแอ๋มโตไวเป็นเด็กดี เรียนเก่ง และโตขึ้นเป็นคนดีของสังคมต่อไปค่ะ

 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทีมงานการจัดการทรัพยากรบุคคลโดยเฉพาะคุณสุวิมล ที่ดำเนินการจัดหากระเช้าสุขภาพได้อย่างรวดเร็วและทันต่อเหตุการณ์มากค่ะ หากทางกลุ่มงาน หรือภาควิชาฯ ใดมีบุคคลากรที่ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล สามารถแจ้งชื่อมายังการจัดการทรัพยากรบุคคล กลุ่มงานบริหารงานทั่วไปได้นะค๊ะ ทางทีมงานจะแจ้งไปยังผู้บริหารและจัดกระเช้าไปเยี่ยมไข้ค่ะ

หมวดหมู่บันทึก: บริหารทรัพยากรมนุษย์
คำสำคัญ (keywords): เยี่ยมไข้บุคลากร
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 19 กันยายน 2555 17:18 แก้ไข: 19 กันยายน 2555 17:18 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 Our Shangri-La, และ 4 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
Bongkot [IP: 172.30.3.244]
19 กันยายน 2555 18:04
#80604

ยินดีกับแม่นุชด้วยค่ะ

Ico48
สุวิมล [IP: 172.29.28.186]
20 กันยายน 2555 18:07
#80634

ภูมิใจมากค่ะที่โครงการนี้ทำให้ผู้รับและผู้ไปเยี่ยมมีความสุข

ขอบคุณคุณสุวิมลที่คิดโครงการดีให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์เสมอค่ะ และเสียดายที่บุคลากรดีๆ ต้องลาออกจากราชการนะค๊ะ อย่างไรก็ตามถ้าพี่สุมีโครงการดีๆ ก็สามารถนำเสนอผ่านมาได้ค่ะ ยินดีเสมอค่ะ ^^

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มีโครงการเยี่ยมไข้บุคลากรของคณะวิศวฯ เป็นโครงการที่ดีมากๆ นะค่ะ ได้แสดงถึงความห่วงใยบุคลากรทำให้บุคลากรของคณะฯ รู้สึกอบอุ่น ต้องขอบคุณทางทรัพยากรบุคคลที่ได้มีโครงการดีๆ ของคณะฯ ขึ้นมาค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.204.185.54
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ