นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Thaniya KAOSOL
Ico64
Thaniya KAOSOL
อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มอ.
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 3

อ่าน: 1814
ความเห็น: 0

โครงการหัวหน้าภาควิชาใหม่พบปะคณบดี (คณะวิศวกรรมศาสตร์)

หัวหน้าภาคใหม่พบปะคณบดี

วันนี้อย่างนำโครงการใหม่ๆ ของกลุ่มงานบริหารทั่วไปมาเล่าสู่กันฟัง ปัจจุบันทางการจัดการทรัพยากรบุคคล ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้จัดตั้งโครงการหัวหน้าภาควิชาที่เข้ามาดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาคฯ ใหม่ พบปะกับท่านคณบดี โดยโครงการนี้เพิ่งเริ่มดำเนินการในเดือนกันยายนนี้ โดยวันนี้ (18 กันยายน 2555) ประเดิมโครงการด้วยท่านหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และวัสดุ และท่านว่าที่หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

 

วัตถุประสงค์หลักของโครงการ เพื่อให้หัวหน้าภาควิชาใหม่ได้เข้าพบปะกับคณบดี ได้มีการส่งมอบนโยบายต่างๆ ที่ทางคณะกำลังดำเนินการต่อไปยังภาควิชา รวมทั้งเพื่อการทำงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับคณะฯ

 

โดยเรื่องที่ร่วมพูดคุยกันเป็นการเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ เช่น แผนกลยุทธ์ของคณะฯ การทดแทนตำแหน่งเกษียณอายุราชการ การประเมินผลการปฏิบัติราชการ การประเมินเลื่อนเงินเดือนค่าจ้าง ทุนพัฒนาอาจารย์จากเงินกองทุนพัฒนาคณะ การพัฒนาบุคลากรในทุกสาย ได้แก่ บุคลากรสายวิชาการซึ่งจำเป็นต้องพัฒนาในเรื่องของการขอตำแหน่งทางวิชาการและการพัฒนาด้านการเรียนการสอน บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการจำเป็นต้องพัฒนาในเรื่องการเข้าสู่ตำแหน่งชำนาญงานและชำนาญการ รวมทั้งการพัฒนาเรื่องการทำงานเป็นทีม เป็นต้น

 

บรรยากาศเมื่อเช้านี้เป็นไปอย่างสบายๆ หัวหน้าภาคทั้งสองท่านได้ร่วมแลกเปลี่ยน และให้แนวคิดใหม่ๆ กับท่านคณบดีและคณะฯ ซึ่งในโอกาสต่อไปคงได้เชิญหัวหน้าภาควิชาที่เพิ่งเข้ามาดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาคฯ ได้มาร่วมพบปะกับท่านคณบดีต่อไป 

 

หมวดหมู่บันทึก: บริหารทรัพยากรมนุษย์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 18 กันยายน 2555 19:38 แก้ไข: 18 กันยายน 2555 19:38 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 anni, Ico24 คนธรรมดา, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 100.26.179.251
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ