นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Baby
Ico64
สิขเรศ แสงขำ
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ภาควิชาธรณีศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 11 · ผู้ติดตาม: 4

อ่าน: 1623
ความเห็น: 1

7 ของขวัญสุดโรแมนติก รับวันวาเลนไทน์

 

 

 

       เทศกาลแห่งความรักมาถึงอีกแล้ว ไม่ว่าใครก็ตามที่จะใช้วันพิเศษนี้ บอกรักคนรู้ใจ หรืออาจจะเตรียมเรื่องพิเศษ ๆ เอาไว้เซอร์ไพรซ์ล่ะก็ วันวาเลนไทน์นี่แหละ ถือเป็นวันสุดพิเศษที่เหมาะแก่การทำสิ่งดี ๆ ที่ได้คิดเอาไว้มาก ๆ เลย เราจึงมีตัวช่วยที่จะทำให้การบอกรักของคุณ สุดโรแมนติกและพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกกับ 7 ของขวัญสุดโรแมนติกที่คนสำคัญของคุณเมื่อได้รับไปแล้วจะประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียว คือ

ดอกไม้สักช่อ ในเทศกาลแบบนี้ดอกกุหลาบอาจจะมีราคาแพงไปสักหน่อย เราอาจจะหาดอกไม้ชนิดอื่นให้แทน เพราะดอกไม้สวย ๆ ที่มีความหมายดี ๆ ก็มีเยอะไป แต่เน้นว่าควรจะเป็นดอกไม้สด อาจจะแอบเอาไปวางไว้เพื่อเป็นการเซอร์ไพรซ์ แนบการ์ดใบจิ๋วที่เขียนบอกรัก แค่นี้ก็พิเศษสุด ๆ แล้วค่ะ

ช็อกโกแลต ถือเป็นของขวัญเบสิกที่หลายคน ๆ มอบให้กันในวันนี้ แต่มันอาจจะพิเศษมากกว่าคนอื่น ถ้าคุณได้เป็นคนลงมือทำมันเองกับมือ ผสมทุกส่วนด้วยความรัก รับรองเลยว่า ช็อคโกแลตของคุณจะหวานจนลืมขมไปเลย

ของ hand made ที่คุณตั้งใจทำให้ไม่ว่จะเป็นการ์ดน่ารัก ๆ สักใบ กรอบรูปที่ใส่รูปเราสองคน หรืออะไรที่ใส่ไอเดียเข้าไปหน่อย อาจจะเป็นของที่ทำให้นึกถึงเรื่องราวของเราสองคน ยิ้มทุกครั้งที่เห็น ขอบอกว่าอันนี้เก๋สุด ๆ เลยนะคะ

เครื่องประดับแทนใจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แหวน สร้อย จี้ กำไล หรื่ออื่น ๆ ที่มอบให้เป็นของแทนใจ ให้ใส่ติดตัวไว้ประมาณว่าอยู่ใกล้กันตลอดเวลาไม่ห่างไปไหน ราคาอาจจะไม่ต้องแพงมาก เน้นน่ารัก สวยเก๋ ก็พอ

น้ำหอม สามารถบ่งบอกความโรแมนติกได้ดีทีเดียวเลย คุณอาจจะเลือกกลิ่นที่เค้าชอบ หรือกลิ่นที่ชวนให้หลงใหล ให้กลิ่นหอม ๆ ช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้คู่คุณดูนะคะ

หา CD เพลงรักซึ้ง ๆ สักแผ่น หรือใครที่สามารถขึ้นมาหน่อยอาจจะทำเป็น Music VDO เพื่อบรรยายความในใจผ่านบทเพลง โอ๊ยแค่คิดก็โรแมนติกแล้ว

บรรยากาศ ขอบอกอันนี้เด็ดสุด ๆ เลยนะ เราอาจจะเนรมิตสถานที่ไหนสักแห่ง ตกแต่งด้วยดอกไม้สวย ๆ เปิดเพลงรักคลอเบา ๆ ดินเนอร์กันใต้แสงเทียน โรแมนติกสุด ๆ เป็นใครอยู่ในสถานการณ์แบบนี้รับรองว่าป็นอันต้องใจละลายแน่ ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก Lisa

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 12 กุมภาพันธ์ 2556 11:23 แก้ไข: 12 กุมภาพันธ์ 2556 11:32 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 Our Shangri-La, และ 7 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

สงสัยปีนี้ต้องไปซื้อเองซะแล้วค่ะ....อิอิ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.208.202.194
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ