นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Baby
Ico64
สิขเรศ แสงขำ
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ภาควิชาธรณีศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 11 · ผู้ติดตาม: 4

อ่าน: 2030
ความเห็น: 1

4 วิธีของสาว ๆ ที่หนุ่ม ๆ ต้องหลงรัก

วิธีที่ทำให้หนุ่ม ๆ ประทับใจ เพื่อให้ความสัมพันธ์ไปได้ดี ด้วยการทำตาม 4 วิธีนี้…

 

  

       ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็อยากให้แฟนตัวเองมีความสุขเวลาอยู่ด้วยกันทั้งนั้นแหละ เพราะถ้าเรารู้สึกดี ๆ เวลาที่อยู่กับเขา แต่เขากลับรู้สึกเบื่อหน่ายก็คงไม่มีความหมาย เพราะฉะนั้น คุณสาว ๆ จึงควรรู้วิธีทำให้เขาประทับใจเอาไว้บ้าง เพื่อให้ความสัมพันธ์ของเราไปได้ดี ด้วยการทำตาม 4 วิธีนี้

       1. ให้เกียรติเขาด้วย
         ถ้าคุณอยากให้เขาให้เกียรติคุณ ก็ควรทำกับเขาแบบเดียวกัน ควรไว้หน้าเขาบ้าง อย่าอาละวาดใส่เขาต่อหน้าเพื่อน ๆ หรือคนอื่น ๆ เด็ดขาด คิดดูสิว่าถ้าคุณเป็นเขาบ้าง จะรู้สึกอับอายแค่ไหน นอกจากนี้ การทำแบบนั้นก็ไม่ได้ทำให้เขาดูแย่คนเดียวด้วยนะ แต่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงขี้วีน ไม่มีมารยาท ในสายตาของเขาและคนรอบข้างอีกด้วย

       2. เป็นกำลังใจที่ดีให้กับเขา
         การเป็นแฟนที่พร้อมจะสนับสนุน และให้กำลังใจในเวลาที่เขารู้สึกสับสน จะช่วยให้เขารู้สึกประทับใจในตัวคุณมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เพราะใคร ๆ ก็อยากได้แฟนที่พร้อมจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี และไม่ทิ้งเขาไปไหนเวลาที่เขาลำบาก มากกว่าคนที่เที่ยวเล่นไปวัน ๆ โดยไม่สังเกตความรู้สึกของเขาแน่นอน ดังนั้น เวลาที่เขาปรึกษาอะไร ก็ควรเอาใจใส่เขาให้มาก ๆ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายนักหรอกสำหรับผู้ชาย ที่จะเป็นฝ่ายระบายความในใจของตัวเองออกมา

       3. ทำให้เขาหัวเราะได้บ่อย
         ผู้หญิงสนุกสนานมีอารมณ์ขัน ใคร ๆ ก็มองว่าน่ารักน่าคบหาทั้งนั้น เพราะไม่ทำให้เขารู้สึกอึดอัดและรู้สึกสดใสขึ้นตามไปด้วย แถมยังทำให้รู้สึกว่าเธอเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ มีความเป็นธรรมชาติอีกด้วย ดังนั้น อย่าเขินจนเกร็งมากเกินไป คุยเล่นกับเขาเหมือนที่คุณคุยกับเพื่อนดูบ้างก็ได้ จะทำให้คุณดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นอีกเยอะ

       4. เป็นตัวของตัวเอง
         ไม่มีอะไรมีเสน่ห์ไปกว่าการเป็นตัวของตัวเอง เพราะจะทำให้คุณดูดีจากการเป็นธรรมชาติ และมีความมั่นใจในตัวเอง มากกว่าการเสแสร้งทำตัวเป็นคนอื่น เพื่อให้เขาประทับใจเป็นไหน ๆ นอกจากนี้ ถ้าคุณไม่เป็นตัวของตัวเองตั้งแต่แรก พอคบกันไปสักพักนิสัยจริงของคุณก็ต้องเผยออกมาอยู่ดี และถ้าเป็นแบบนั้นแล้ว อาจทำให้เขาผิดหวังและหมดรักคุณไปเลยก็ได้

       จำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งหมด เพื่อให้ใครสักคนหันมารักคุณ แต่เพียงแค่ปรับตัวเข้าหา และเอาใจใส่เขาให้มากขึ้นเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

ขอบคุณ : upyim.com

  

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 13 กรกฎาคม 2555 11:17 แก้ไข: 13 กรกฎาคม 2555 11:18 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 DaDa, Ico24 pom, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
ใอร่แนนเด็กซ่าบ้าบอ [IP: 58.9.68.20]
12 พฤศจิกายน 2555 21:25
#81847

ก็ได้ผลนะค่ะสำหรับตัวแนนเองแนนว่าได้ผลค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.92.74.105
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ