นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Baby
Ico64
สิขเรศ แสงขำ
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ภาควิชาธรณีศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 11 · ผู้ติดตาม: 4

อ่าน: 1933
ความเห็น: 0

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้

ทุกคนย่อมมีเวลาส่วนตัวกันทั้งนั้น

 

 

       คุณผู้หญิงดูไว้นะ จริงๆ ต้องบอกไว้ก่อนว่า ผู้ชายที่เป็นชายแท้ ไม่ใช่ตุ๊ด เขาก็อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลานั่นแหละ แต่ถ้าจะคาดคั้นเอาคำตอบละก็ มีหลายช่วงเวลาเลยล่ะ

กำลังตั้งใจทำงาน

       การทำงานทุกอย่างเราต้องใช้สมาธิ ไม่สามารถทะเลาะกับแฟนได้ ยิ่งช่วงเวลาทำงาน หรือก่อนมาทำงาน เพราะเราจะเครียดและไม่มีอารมณ์ทำงาน สำหรับบางคนที่เจอมาเยอะ เขาจะสร้างกำแพงไว้เลยว่า เวลาทำงานเขาอยากอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นคุณควรจะเข้าใจเขา

เวลาเล่นเกม

       งงสิ เกมมันสำคัญกว่าฉันหรือไงยะ ผู้ชายบางคนสามารถนั่งเล่นเกมได้ 4-5 ชั่วโมง ติดต่อกันโดยไม่ทำอะไรเลย บางคนเป็น 10 ชั่วโมง ก็มี (นี่ก็เป็นหนึ่งสาเหตุของการเลิกกันกับแฟน หลายคู่แล้ว) มันสนุกยังไงน่ะเหรอ จริงๆ แล้วผู้ชายเป็นเพศที่ชอบเอาชนะ นอกจากสาวๆ คนอื่นที่เราอยากเอาชนะแล้ว ศัตรูตัวดีอีกอย่างก็คือเกมนี่แหละ ลองมองโลกในแง่ดี ยังไง ติดเกมก็ดีกว่าติดหญิงนะจ๊ะ

เวลาดูบอล

       อย่าได้มาเข้าใกล้เชียว ถ้าคุณดูบอลไม่เป็น มันจะเกิดการทะเลาะกันอย่างแน่นอน เพราะคนที่ดูบอลไม่เป็น มองเข้าไปในจอทีวีก็เห็นแต่จอเขียวๆ มีผู้ชายวิ่งไปวิ่งมา สนุกตรงไหนเนี่ย อันทีมที่แพ้ก็ก็เป็นอีกทีม แล้วทำไปแฟนฉันต้องสนใจมันหันมาคุยกันสัก 10 นาทีก็ไม่ได้ เพราะจะบอกให้ ก็เหมือนเวลาสาวๆ ไปดูหนังในโรงนั่นแหละ อยากให้มีคนมาชวนคุย หรือชวนไปห้องน้ำหรือเปล่าล่ะ

ขณะกำลังมีเรื่องชกต่อย

       เพราะผู้ชายร้อยทั้งร้อย เวลามีเรื่องต้องสู้เสมอ เวลามีเรื่องอดรีนาลินจะพุ่งปรี๊ดเหมือนรถไฟเหาะ พร้อมสู้ตลอดเวลาแต่สาวข้างกายมักพูดว่า อย่ามีเรื่องกันเลยนะคะ ยอมๆ เขาไปเถอะ รีบกลับเถอะ (จากประสบการณ์ตรง) จะบ้าหรือไงเธอ ก็บอกแล้วไงว่ามันเหมือนรถไฟเหาะ ถ้ามีคนมาห้ามเธอไม่ให้กรี๊ด อย่าร้อง จะทำได้ไหม

เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนผู้ชาย (ล้วน)

       เพราะอะไรเหรอ เรื่องนี้ผู้ชายเขารู้กัน ก็เพราะเกะกะนะซิครับ ไหนจะเวลาคุยเรื่องผู้ชาย มันมีความลับบางอย่างที่แฟนฟังไม่ได้ (เรารู้นะว่าสาวๆ ก็มีเหมือนกัน 55 ) มันโม้กันไม่ถนัด หรือถ้าจะขุดเอาวีรกรรมเด็ดในอดีตมาพูด สาวๆก็รับไม่ได้อีก ไม่ต้องมาอ่ะ ดีแล้ว บางทีเราก็อยากแอบไปเหล่สาว จีบสาว อะไรกันบ้าง ไม่ได้นอกใจนะ แต่ขอซ้อมมือบ้าง เช็คเรทติ้งบ้าง

เวลาร้องไห้

      ในโลกนี้ไม่มีผู้ชายที่ไหนอยากให้ผู้หญิงมาเห็นน้ำตาของเขาหรอก เพราะน้ำตาหมายถึงความอ่อนแอ ไม่มีใครอยากให้ชาวบ้านรู้หรอกว่าอ่อนแอ เพราะฉะนั้นเวลาแอบเห็นหนุ่มของตัวเองร้องไห้ ก็ให้เวลาเขาสักแป๊บ เออ เรามีข้อสังเกตให้นะ ผู้ชายที่เวลาดูหนังเกาหลีแล้วร้องไห้เนี่ย ว่ากันว่าเป็นผู้ชายโรแมนติกมา ลองไปจับผิดดู

         

                   

 

thaiza

โดย ต้นปาล์ม

ที่มา  http://variety.teenee.com/foodforbrain/43646.html

  

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 21 มีนาคม 2555 17:12 แก้ไข: 23 พฤษภาคม 2555 14:43 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 คนธรรมดา, Ico24 น้ำขิง, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.238.7.202
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ