นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2179
ความเห็น: 5

วันหยุด....ที่หัวใจไม่หยุดตาม

แอบหนีลูกมาทำงานวันหยุด...อีกแล้ว

วันนี้ดิฉั้นจัดสรรเวลา(แอบหนีลูกมาทำงานวันหยุด....อีกแล้ว)วางแผนเพื่อทำ 2 เรื่องด้วยกัน

เรื่องแรกคือมานั่งพินิจพิจารณา  การใช้งานใน Share อย่างละเมียด นั่งมองแนวโน้ม ทำนาย คาดการณ์อนาตค..วางแผนในใจ...เรื่องการส่งเสริมการใช้ก้าวต่อไป เพราะอีกไม่กี่วันจะครบ 1 เดือนของการเปิดใช้แล้ว...และอีกทั้งวันที่ 30 นี้ดิฉั้นต้องรายงานสถานการณ์การใช้งานให้ คณะกรรมการทราบความคืบหน้า

สิ่งที่คิดอยู่ในใจ หลายวันแล้วคือ แนะนำ Blogger ที่เขียนเป็นประจำ
ที่มีแฟน ๆ เริ่มติดอ่าน ....เขียนเล่าเรื่อง งาน แนวคิด การดำเนินชีวิตได้อย่างเป็นธรรมดา เป็นวิถี...เป็นธรรมชาติท่านแรกแนะนำไว้ที่นี่

เรื่องที่สองคือสรุปผลโครงการให้เจ้านาย...ที่ค้างคามาหลายวันสำหรับงานนี้ยาก...ปนโหด...ต้องรวบรวมสมาธิมากมายในการทำวันธรรมดาหมดสิทธิ์ด้วยเพราะสมาธิกระเจิดกระเจิงไม่ได้โทษสถานที่ทำงานนะคะแต่โทษตัวเองที่มิสามารถรวบรวมสมาธิจดจ่อได้.....(วันหลังต้องแอบถามคนอื่นเขาทำยังไง...กันหน้อ)

หลังจากจัดการภารกิจของมนุษย์ชาติเพศหญิง...เรียบร้อยแล้วขออนุญาตผู้บังคับบัญชาซะก่อน..."หนูจ๋าคุณแม่ขอไปทำงานนะคะ" "ได้แต่อย่ากลับค่ำนะ...เย็นนี้ลูกอยากขี่จักรยานกับแม่"

มานั่ง search ข้อมูล เรียบเรียงประกอบงานเขียน ซะจนตาลาย...ขอชะแว๊บเข้ามาทำภารกิจที่หนึ่งก่อนเพื่อการพักผ่อนไปในตัว.....สำหรับดิฉั้นแล้วการเขียน blog เป็นการพักผ่อนที่โปรดปราณ เชียวค่ะ...

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 27 ตุลาคม 2550 15:04 แก้ไข: 27 ตุลาคม 2550 16:07 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

หายเหนื่อยรึยังจ๊ะ

การขี่จักรยาน ก็เป็นการพักผ่อนที่ดีเหมือนกันนะจ๊ะ

ใช่ครับ การขี่จักรยานเป็นการพักผ่อนที่ดีครับ พอๆ กับการลงไปว่ายน้ำเล่นในสระเลย

ขอขอบคุณ  คุณเมตตาที่กรุณาแนะนำ blog ที่ผมเขียนครับ ก็อ่าน blog ใน manager.com มาเป็นปีแล้วครับ มีความรู้สึกว่าควรเขียนให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด ให้เรากับผู้อ่านรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนกัน เปิดเผย จริงใจ ให้กำลังใจกัน บางครั้งยังคิดเลยว่า เราเขียนลงรายละเอียดมากเกินไปหรือเปล่า เลยครับ

อ่านแล้วก็คิดถึงการขี่จักรยานเพื่อสุขภาพ อย่างที่ช่วง (ชีวิต) หนึ่งได้ลองปฏิบัติมา  ก็รู้สึกดีมากๆ เลยค่ะ

 

น้องหญิงลี่

เขียนblogก็เป็นการคลายเครียดที่ดีนะคะ (แต่สำหรับดิฉันเขียนblogเสร็จก็เล่นเกมส์ออดิชั่นต่อเลย อิอิ ) ที่บ้านมีจักรยานแต่ค้ำไม่ถึง - -a จะขี่ยังไงดีคะ 

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 184.72.102.217
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ