นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2497
ความเห็น: 1

การ up load ไฟล์ขึ้นใน Share

ทิ้งร้าง สมุดบันทึกเล่มนี้ไปนาน(นิสัยไม่ดีโปรดอย่าเลียนแบบ) วันนี้ขอมาปัดฝุ่นกันหน่อยนะคะ เคยเห็นอันนี้มั้ยคะ http://share.psu.ac.th/file/waraporn.ra/%E0%B8%84%E0%B8%B3%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%99+12.JPG
รกตาจังอะไรเนี่ย! เป็นไฟล์ที่มีชื่อเป็นภาษาไทยที่เรา upload ขึ้นไว้ในshare ค่ะ วันนี้มีเทคนิคมาบอกเรื่อง "การ up load ไฟล์"

เป็นตัวอย่างเอามาให้ดู การ up load ไฟล์ที่มีชื่อเป็นภาษาไทย มันจะมีตัวรุงรัง อ่านไม่เป็นภาษาติดมาด้วย ถ้าหากไม่อยากให้ดู รุงรังแบบนี้ต้องเปลี่ยนชื่อไฟลเป็นภาษาอังกฤษ ไฟล์ที่มีชื่อเป็นภาษาอังกฤษ  จะดูดีกว่า แบบนี้ค่ะ http://share.psu.ac.th/file/metta.s/stat41.jpg

ลองดูนะคะ มีปัญหาใดๆ โทร.2056-7
มีความสุขกับการใช้งานนะคะ

หมวดหมู่บันทึก: วิธีการใช้งาน Share
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 09 ธันวาคม 2551 17:28 แก้ไข: 01 มีนาคม 2553 13:22 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

อึมมมม

ผมเคยเขียนเรื่องการการสำรองข้อมูล ไว้ที่บันทึกนี้ (ล่างๆ นะครับ) มีพาดพิงถึงเรื่องการตั้งชื่อแฟ้มข้อมูลที่อาจจะมีปัญหากับการสำรองข้อมูล หรืออาจจะเกิดปัญหาขึ้นในการเข้าถึงแฟ้มข้อมูลนั้นๆ และยังพาดพิงถึงบันทึกนี้ และนี้ ของท่านวิภัทร

ผมตามลิงค์จากในบันทึกนี้ไปยังไฟล์ดังกล่าว ปรากฏว่าหาไฟล์นั้นไม่เจอครับ พอเอาลิงค์ไปแปะในควายฟกมันเป็นเสียอย่างนี้ คลิกตรงๆ ก็ไม่ไปไม่ถูก ตามประสาควายฟกครับ

 

8-)

เราเอง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.238.96.184
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ