นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1294
ความเห็น: 2

กิจกรรม CSR ให้ความรู้สู่ชุมชนเดือนพฤษภาคม58

โครงการยางพารา

กิจกรรมเผยแพร่ความรู้สู่ชุมชนผ่านทางสถานีวิทยุ

  วันที่ 1 เมษายน ได้ไปอัดรายการวิทยุ โดยวิทยากรก็คือคุณหญิงมิน (เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมาโชว์) เนื้อหาเกี่ยวกับโครงการทดสอบยางพาราของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ค่ะ โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องมือที่สำคัญๆที่ใช้ในงาน จะแบ่งออกเป็นสองกลุ่มน่ะค่ะ

    กลุ่มแรกจะเป็นเครื่องสำหรับการขึ้นรูปยาง โดยรายละเอียดว่ามีเครื่องอะไรบ้างคุณหญิงมินได้เขียนบันทึกไปแล้ว ส่วนเครื่องกลุ่มที่สองจะเป็นในกลุ่มทดสอบคุณภาพยางพารา เช่นเครื่องทดสอบแรงดึง ทดสอบความกระเด้ง เครื่องทดสอบความแข็งตัว ฯลฯ โดยแต่ละเครื่องมือจะมีจำเป็นในการใช้วิทยากรได้อธิบายถึงความสำคัญของแต่ละเครื่องผลที่ได้แสดงให้ทราบถึงอะไรค่ะ

โครงการคาดว่าจะเปิดให้บริการประมาณ กรกฏาคมนี้ เครื่องมือส่วนใหญ่อยู่ที่ตึกสีเขียว ถ้าท่านขับรถมาทางหอพักพยาบาลจะเห็นตึกนี้เด่นชัด ลูกค้าอาจจะโทรมาสอบถามติดต่อได้ที่ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ก่อนน่ะค่ะ ถ้าลูกค้าสนใจส่งตัวอย่างได้ที่ชั้น 1 อาคารเดิมน่ะค่ะ

  ลูกค้าสนใจส่งตัวอย่างเรามีช่องทางให้เลือกมากมายเช่น ลูกค้าประสงค์จะมาส่งตัวอย่างเอง หรือส่งทางไปรษณีย์ หรืออยากส่งรถตู้ก็อาจจะโทรมาบอกวันเวลาที่ส่งให้เจ้าหน้าที่ของศูนย์เครื่องไปรับตัวอย่างให้ท่านได้ค่ะ หรือท่านประสงค์ให้ทางศูนย์ฯไปรับตัวอย่างของท่านโดยท่านสามารถโทรมาสอบถามกติกาของทางศูนย์เครื่องมือฯ ได้ที่ 074286904-7 หรือ www.sec.psu.ac.th น่ะจ๊ะ

      รายละเอียดอยากให้ไปฟังเองทางสถานีวิทยุน่ะค่ะ จะออกอากาศวันที่ 5 พ.ค.58 สำหรับโครงการดีดีของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์เดือนหน้าเรื่องอะไรจะมาเล่าให้ฟังน่ะค่ะ คิดบวกค่ะ

Sections: การเรียนการสอน
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 02 May 2015 05:22 Modified: 04 May 2015 09:26 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 LUX, Ico24 Zenki, and 7 others.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

รีบแก้เร็วน้องลูก ขนุน

ให=ให้ อิอิอิ

ขอบคุณค่ะ แก้แล้วค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 44.192.253.106
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ