นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 603
ความเห็น: 0

กะหล่ำปลี

ช่วงนี้กินอะไรก็อร่อย เลยตัวแทบปริ เจอใครๆ ก็ทัก

บางคนบอกว่า อย่าให้อ้วนกว่านี้นะ

55555 จะพยายามค่ะ เพราะชุดทำงานก็คับไปหมด

เลยมานั่งหาเมนูอาหาร ก็เจอกะหล่ำปลี ที่เห็นแม่ค้าทำขายบ่อยๆ ลองมาดูนะคะ

ว่ามีประโยชนือะไรบ้าง

http://manager.co.th/infographics/viewimage.aspx?id=558000007699801

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 12 กรกฎาคม 2558 17:46 แก้ไข: 12 กรกฎาคม 2558 17:46 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 pompom, Ico24 คนธรรมดา, และ 4 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.208.186.19
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ