นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

LeeO
Ico64
Suittavee Thipsung
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
Scientific Equipment Center
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 2

อ่าน: 1210
ความเห็น: 0

ในมุมหนึ่ง...วันแห่งคุณค่าสงขลานครินทร์

     ตามที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กำหนดให้มีการจัดงาน “วันแห่งคุณค่าสงขลานครินทร์ (A PSU DAY OF PRIDE) ครั้งที่ 1” ประจำปี 2557 โดยกำหนดจัดในวันอังคารที่ 19 สิงหาคม 2557 ซึ่งให้มีการจัดนิทรรศการนำเสนอผลงาน ณ Conference Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองศิริราชสมบัติครบ 60 ปี โดยมีกิจกรรมเสวนา หัวข้อ “คุณค่าของ ม.อ.ต่อสังคม” พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับผู้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ในกิจกรรมการมอบประกาศเกียรติคุณ

                    นอกจากนี้ยังมีการจัดนิทรรศการที่แสดงให้เห็นผลงานต่างๆที่ได้รับรางวัล Best Practice ของมหาวิทยาลัย รางวัลผลงานวิจัยที่มีประโยชน์ต่อชุมชน รางวัลนวัตกรรมสงขลานครินทร์ และยังมีรางวัลพิเศษ Popular Voteให้แก่นิทรรศการที่ได้รับเสียงโหวตจากผู้เข้าร่วมงาน

                LeeO รับหน้าที่เป็นกรรมการจัดงานฝ่ายนิทรรศการ ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการฝ่ายนิทรรศการ จำนวน 2 ครั้งที่ผ่านมา คือวันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม 2557 และ วันพฤหัสบดี ที่ 14 สิงหาคม 2557 ณ ห้องประชุม 211 ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานดังกล่าว  LeeO จึงได้ประสานงานกับศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และมหาวิทยาลัยให้มีการจัดนิทรรศการ โดย  รับผิดชอบจัดนิทรรศการ 3 เรื่อง คือ

1. ปรับปรุงงานอย่างต่อเนื่องด้วยหลักการ KAIZEN

2. แนะนำศูนย์เครื่องมือฯ บริการรวม

3. บูธ Thailand Kaizen Award

วันที่ 18 สิงหาคม 2557 เวลา 14.00  ทีมการตลาด และทีม KaiZen ของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ก็ได้ร่วมกันจัดนิทรรศการดังกล่าว เรียกได้ว่าทุ่มเทเวลา ความคิดและฝีมือกันอย่างเต็มที่ แม้ฝนจะตกโปรยปราย เย็นค่ำแค่ไหน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค  ภาระกิจการจัดนิทรรศการก็สำเร็จลุล่วงเมื่อเวลา 20.00 น. ครับ

                วันที่ 19 สิงหาคม 2557  นิทรรศการของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัล Popular Vote รองชนะเลิศอันดับหนึ่งมาเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานต่อไป ครับ ในนามของคณะกรรมการฝ่ายนิทรรศการ ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ร่วมด้วยช่วยกันจัดนิทรรศการให้ประสบความสำเร็จ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

ขอบคุณครับ

LeeO

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 20 สิงหาคม 2557 10:12 แก้ไข: 20 สิงหาคม 2557 11:07 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 pompom, และ 8 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.214.184.223
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ