นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

LeeO
Ico64
Suittavee Thipsung
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
Scientific Equipment Center
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 2

อ่าน: 1088
ความเห็น: 0

ไอเดียเลือกของขวัญ

บันทึกก่อนหน้านี้ของ LeeO ได้นำเสนอเรื่อง "วางแผนซื้อของขวัญกันเถอะ" สำหรับบันทึกในวันนี้ LeeO มีไอเดียการเลือกของขวัญ มาฝากครับ

ไอเดียเลือกของขวัญ

ของขวัญสำหรับเด็กๆ > เป็นกลุ่มที่เลือกง่ายที่สุดเลย ขนม ของเล่น ตุ๊กตา เครื่องเขียน อ้อ แต่ ถ้าเป็นเสื้อผ้า ต้องดูให้ดีนะ ว่าเค้าชอบแนวไหน เด็กๆบางคนก็เริ่มมีแนวเป็นของตัวเองแล้วนะ

ของขวัญสำหรับวัยรุ่นหญิง > นี่ก็ไม่ยากเท่าไหร่ แฟชั่นเก๋ๆ นาฬิกา เครื่องเขียนน่ารักๆ ตุ๊กตา ช็อคโกแลต หนังสือดีๆ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ซีดีเพลง หนังต่างๆ

ของขวัญสำหรับวัยรุ่นชาย > ยากขึ้นมานิสนึง อาจจะนาฬิกา รองเท้ากีฬา หนังสือดีๆ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ช็อคโกแลต ของเล่นแนวนวัตกรรมต่างๆ เกมส์ดีๆ ซีดีเพลง หนังต่างๆ

ของขวัญสำหรับผู้ชาย > ถ้าเป็นคนที่คุณรู้จัก ก็ไม่ยาก แต่ถ้าไม่สนิทเท่าไหร่ เลือกกลางๆไว้ก่อน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ปากกา ของบำรุงสุขภาพต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ที่อุ่นถ้วยกาแฟ ถ้าเป็นเพื่อนที่ทำงานรู้แนวกัน ก็เนคไทลายที่เขาน่าจะชอบ แว่นกันแดด ซีดีเพลง หนังต่างๆ

ของขวัญสำหรับผู้หญิง > สารพัด กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า ผ้าพันคอ กิ๊บ โบว์ ต่างหู เครื่องสำอาง บำรุงผิว ของบำรุงสุขภาพต่างๆ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของน่ารักๆวางโต๊ะทำงาน เครื่องเขียนน่ารักๆ

ของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ > ของบำรุงสุขภาพต่างๆ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในครัว แก้วคริสตัล เสื้อกันหนาว ผ้าห่ม ผ้าปูโต๊ะ ปูเตียง เครื่องหอม ของหอม เทียนหอม ต้นไม้

ของขวัญอื่นๆ ที่น่าสนใจ > บัตรกำนัลต่างๆ เช่น บัตรรับประทานอาหาร หนังสือ ท่องเที่ยว ฯลฯ บัตรสมาชิกส่วนลดต่างๆ เช่นร้านอาหาร เครื่องสำอาง ฯลฯ คุ้กกี้ เค้ก

ของขวัญที่คนส่วนมากไม่อยากได้ > ผ้าขนหนู (ไม่รู้ทำไม จริงๆก็ดีออกนะ) นมข้นหวาน (ยังมีคนให้กันอยู่ไหม 55) กรอบรูป อัลบัมรูป

ใครมีไอเดียอะไรเด็ดๆ ก็มาเติมไว้ด้วยนะ ว่าของขวัญอะไรที่ได้รับแล้วชอบที่สุด ของขวัญอะไรที่ได้รับแล้วไม่ชอบมั่ง เผื่อเพื่อนๆของน้องๆผ่านมาเห็นจะได้ไม่ซื้อให้ไง อิอิ

ขอบคุณสาระจาก eduzones.com/snowytest/38307

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 03 ธันวาคม 2556 16:47 แก้ไข: 03 ธันวาคม 2556 16:47 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 คนธรรมดา, Ico24 ทดแทน, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 35.173.234.169
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ