นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1025
ความเห็น: 1

เราทำงานเพื่อเงิน?

 

คุณมีความสุขอยู่กับงานที่ทำอยู่หรือเปล่า เราอาจจะบอกได้ว่าเราทำงานเพื่อหาเลี้ยงชี­พ หรือเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า แต่ว่าอะไรคือแรงผลักดันในการทำงานของเรา ใช่เงินรึเปล่า มีการทดลองและการวิจัยหลายตัวที่เกี่ยวกับ­เรื่องของปัจจัยที่ทำให้การทำงานเกิดประสิ­ทธิภาพที่ดี เราจะมาบอกคุณว่าอะไรคือปัจจัยที่ทำให้การ­ทำงานออกมาดี และปิดท้ายด้วย TOP TEN กับสิบอาชีพที่มีแนวโน้มการฆ่าตัวตายสูงสุ­ด ทั้งหมดนี้ติตามได้ในประกาศภาวะฉุกคิดเทปนี้ได้เลยนะฮ้าว์ฟฟ

 

 

ที่มา รายการ "ประกาศภาวะฉุกคิด" ออกอากาศทางสถานี ไทยพีบีเอส

 

 

คุณมีความสุขอยู่กับงานที่ทำอยู่หรือเปล่า เราอาจจะบอกได้ว่าเราทำงานเพื่อหาเลี้ยงชี­พ หรือเพื่อคุณภาพชีิวิตที่ดีกว่า แต่ว่าอะไรคือแรงผลักดันในการทำงานของเรา ใช่เงินรึเปล่า มีการทดลองและการวิจัยหลายตัวที่เกี่ยวกับ­เรื่องของปัจจัยที่ทำให้การทำงานเกิดประสิ­ทธิภาพที่ดี เราจะมาบอกคุณว่าอะไรคือปัจจัยที่ทำให้การ­ทำงานออกมาดี และปิดท้ายด้วย TOP TEN กับสิบอาชีพที่มีแนวโน้มการฆ่าตัวตายสูงสุ­ด ทั้งหมดนี้ติตามได้ในประกาศภาวะฉุกคิดเทปน­ี้ได้เลยนะฮ้าว์ฟฟ
หมวดหมู่บันทึก: มุมละไม ของใครบางคน
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 14 กุมภาพันธ์ 2556 00:57 แก้ไข: 14 กุมภาพันธ์ 2556 01:01 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 Our Shangri-La, และ 6 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
Monly (ความเคลื่อนไหวล่าสุด)
14 กุมภาพันธ์ 2556 09:17
#84150

ทำงานเพื่อให้มีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.231.21.83
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ