นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1315
ความเห็น: 2

กิจกรรมดีดี

กิจกรรมดีดี

แนะนำกิจกรรมดีดีสำหรับเด็กๆ

สำหรับกิจกรรมดีดีใช้เวลาอยู่กับลูกของเรา ในวันหยุดสุดสัปดาห์ กิจกรรมแรกน่ะค่ะ ถ้าลูกๆชอบการ์ตูนมาร์คไรเดอร์ (ผู้ใหญ่อาจจะไม่คุ้นเคย) เป็นการ์ตูนแปลงร่างน่ะค่ะ พอดีว่าเด็กๆที่บ้านชอบดู แนะนำว่าให้ชวนลูกๆไปที่เซนทรัลฯ หาดใหญ่นี่เองค่ะ มีโชว์ให้ดูระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคมค่ะ วันละ 3 รอบเย็นสุดก็ 17.30 น. ค่ะ ดิฉันชวนน้องหงส์ น้องมังกรไปดูมาแล้ว เจ้าตัวนั่งรอดูอย่างใจจดใจจ่อเชียว สำหรับน้องหงส์คุณเธอชอบมากค่ะ มีโมเดลมาร์คไรเดอร์ โอสด้วยสังเกตว่าตาเธอเฝ้ารอดู ในมือกำโมเดลไว้อย่างตั้งใจค่ะ รอนานยังยิ้มสู้

 ก็ไม่ผิดหวังเธอได้ดูสมใจค่ะ

มาอีกกิจกรรมน่ะค่ะ จัดแสดงวันเดียวกันค่ะ

สำหรับงานเอนฟาโกร คือเป็นการพัฒนาให้สมองลูกน้อยเจริญเติบโตเต็มที่ โดยในงานบริษัทเอนฟาโกร จะมีการให้ทำกิจกรรมต่างๆ ขอบอกเลยค่ะว่าเด็กๆ ชอบ เราก็เพลินไปกับเด็กๆด้วยค่ะ ยกตัวอย่างบางกิจกรรมให้ฟังน่ะค่ะ เช่น กิจกรรมชมภาพยนตร์ 360 องศา

 เด็กๆตื่นเต้นและตื่นตาได้นอนดูหนังกันค่ะ หรือให้เด็กๆออกกำลังกาย ขุดกระดูกไดโนเสาร์ 

 หรือกิจกรรมวิ่งแข่งกับไดโนเสาร์ กิจกรรมปาลูกบอลสี งานนี้น้องหงส์เหนื่อยไปเลย หรือใครที่ชอบตัดกระดาษแปะเป็นภาพ ระบายสี

 เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้กับเด็กก็น่าสนใจน่ะค่ะ นอกจากนี้การพัฒนาการเด็กสามารถเพิ่มได้โดยเสียงดนตรีค่ะ ก็มีกิจกรรมเกี่ยวกับดนตรีให้เด็กได้เล่นกันด้วย สุดท้ายที่น้องหงส์ น้องมังกรชอบมากๆ เห็นจะเป็นบ่อบอล

 เด็กได้ออกกำลังกาย กระโดด กลิ้งเล่นกันดูจากภาพก็เห็นได้ว่าสนุกจริงๆค่ะ ถ้าหากว่าวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ท่านยังไม่มีโปรแกรมจะไปไหน ดิฉันแนะนำให้พาครอบครัวไปที่เซนทรัลฯน่ะค่ะ เพราะว่ามีกิจกรรมดีๆ รอท่านอยู่ค่ะ (นี่ไม่ใช่ฝ่ายประชาสัมพันธ์เซนทรัลฯน่ะค่ะ) 

 

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 10 ตุลาคม 2557 22:30 แก้ไข: 10 ตุลาคม 2557 22:30 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 คนธรรมดา, และ 9 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

หงส์เป็นเจ้าหญิงแล้ว

น้องหงส์สวยค่ะวันนี้ นานๆจะเห็นใส่กระโปรงฟรุ้งฟริ้งๆ อิอิ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.204.2.190
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ