นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1702
ความเห็น: 2

งาน จ. 12 พ.ย. 50

ดูหนังเรื่อง "final destination" จำชื่อภาษาไทยไม่ได้แล้วค่ะ แหะๆ รู้แต่ว่าเป็นหนังดีเรื่องหนึ่ง :) สุดยอดของ technology ก็ไม่สามารถช่วยเหลือใครได้...ถ้าใช้ชีวิตด้วยความประมาท ...

วันหยุดที่ผ่านมา ได้ดูหนังเรื่อง "final destination" จำชื่อภาษาไทยไม่ได้แล้วค่ะ แหะๆ รู้แต่ว่าเป็นหนังดีเรื่องหนึ่ง :)  สุดยอดของ technology ก็ไม่สามารถช่วยเหลือใครได้...ถ้าใช้ชีวิตด้วยความประมาท  ... คนเขียนบทเก่งมากๆ โยงเหตุการณ์ประจำวันใส่ความประมาทนิดๆ หน่อยๆ ของคนเข้าไป ...ความเสียหายที่เกิดขึ้นไม่คุ้มกันเลยกับความประมาทที่คนมองข้าม ... หวาดเสียวแต่ก็ สนุก ตื่นเต้น และเตือนใจ ดีจัง :) ...

~ 08.30 น.
check mail
- SJST on-line submission system + โครงการพัฒนางาน สนอ. (อย่าลืม!!! ทำบันทึกฯ)
- 10.30 - 12.00 ประชุม สภา ขรก.  รอบนอกต่ออีก ประมาณ 13.00
- 13.45  D_PT บรรยายเรื่องการตีพิมพ์บทความในวารสารฯ วทท. ของ บว.   ทีม SJST รวมเราไป backup เพื่อตอบคำถาม
- ทำโครงการพัฒนางานต่อนิดหน่อยก่อน ผอ. จะไปดูงาน Bkk
- ติดต่อเรื่อง cheque SJST
- บันทึก blog
~ ประมาณ 17.35 น. กลับบ้าน

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 12 พฤศจิกายน 2550 17:28 แก้ไข: 12 พฤศจิกายน 2550 17:29 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

final destination ภาคแรกจะสนุกกว่าภาคสองค่ะ ไม่ทราบว่าพี่ศิดูภาคไร อยากให้หาภาคแรกมาดูน่ากลัวมากค่ะ มีอีกเรื่องอยากแนะนำ (ถ้าชอบหนังประเภทนี้) คือเรื่อง butterfly effect ค่ะ คนเขียนบทเขียนได้เก่ง ต้องดูซ้ำรอบสองค่ะ เพราะงงแล้วต้องมานั่งเรียบเรียงเนื้อเรื่องใหม่ เป็นเรื่องที่แสดงให้เห็นว่าหากเราสามารถกลับไปแก้ไขเหตุการณ์ในอดีตได้ ผลในปัจจุบันมันจะไม่เป็นอย่างที่เราคิดค่ะ มันจะมีผลกระทบต่อเนื่องทำให้เหตุการณ์ในปัจจุบันต้องเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย เช่น เราอยากกลับไปแก้ไขเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้อื่นต้องได้รับบาดเจ็บจากการแอบเอาปะทัดไปใส่ไว้ในตู้จดหมาย เมื่อเรากลับไปเปลี่ยนเหตุการณ์ ก็ทำให้ตัวเราที่วิ่งไปเอาปะทัดออกมาต้องเสียแขนไปข้างหนึ่ง ทำให้ปัจจุบันเราต้องเป็นคนพิการแขนด้วน แล้วแฟนก็ทิ้งไปมีแฟนใหม่ เราพยายามอีกครั้งโดยกลับไปแก้ไขเหตุการณ์เดิม โดยพยายามให้เพื่อนไปแทน แต่กลับเป็นน้องของเราที่วิ่งไปทำให้แขนของน้องขาด อะไรอย่างนี้เป็นต้นค่ะ ดูแล้วให้สติเตือนใจดีมากค่ะ

 ถ้าพี่ศิดูแล้วก็ขอโทษด้วยที่เล่าซ้ำ แต่ถ้ายังไม่ได้ดู ก็ขอแนะนำเลยละกันนะคะ

ขอบคุณมากหนูเล็ก   final พี่ดู 2 ภาคแล้วรวมล่าสุดนี่หล่ะค่ะ  สำหรับเรื่อง butterfly effect น่าสนดีนะ  วันหลังมีเรื่องอื่นๆ ก็แวะเวียนแนะนำได้อีกนะ    

เวลาเล่าให้ฟังหลายคนจะบอกว่าไม่น่าเชื่อไม่กินเนื้อสัตว์ (พี่พยายามงด ตอนนี้เหลือปลา ยังไม่สามารถเลย เพราะมันดีกับตัวพี่เองมากๆ คนอื่นทุนเดิมดีกินอะไรก็ได้ สบายไป.... :)      

หลายคนเขาชอบเข้าใจว่าคนไม่กินเนื้อจะไม่ชอบดูหนังตื่นเต้น สยอง  พี่ว่าพี่ดูได้ทุกแบบ  ฟังเพลงได้ทุกสไตล์ แถมถ้าถูกที่ถูกทางพี่ก็ร้องเพลงไม่หยุดด้วย (ถ้าไม่มีคนแย่งไมค์)   พี่ก็คนธรรมดา ยังมีทุกรสชาติเหมือนคนทั่วไป แค่งดเนื้อเท่านั้นแหละ  เพราะฉะนั้นถ้ามีเรื่องอื่นๆ ที่น่าสน อย่าลืมแวะเวียนมาขยายนะจ๊ะ

ขอบคุณค่ะ :)

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.207.108.182
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ