นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2068
ความเห็น: 6

งาน จ. 5 พ.ย. 50

วันนี้ผ่านทุ่งรี สวยมากๆ บรรยากาศ ยิ่งกว่าเมืองนอก...หมอกคลุมเขา ... แล้วพอมาถึงหน้า มอ. วิทยานุสรณ์ (ทำไมเขียน มอ. ไม่เหมือนกับ ม.อ. ก็ไม่รู้นะ)

08.10 น.
วันนี้ผ่านทุ่งรี สวยมากๆ บรรยากาศ ยิ่งกว่าเมืองนอก (จริงๆ แล้ว นอกเมือง :)  หมอกคลุมเขาดูแล้วสดชื่นดีจัง  

แต่พอใกล้ๆ ถึงทางโค้งที่เป็นเนินที่จะออกมาถนนติดกับวัดทุ่งงาย     เจอขยะ กองโต!!! โธ่เอ๊ยทัศนียภาพอันสวยงาม ใครกันเนี่ยเอามาทิ้งข้างถนนเป็นส่วนยางปลูกใหม่ซะด้วย  เฮ้อ!!! ประเทศไทย เจ้าของสวนยางผู้น่าสงสาร   

... แล้วพอมาถึงหน้า มอ. วิทยานุสรณ์ (ทำไมเขียน มอ. ไม่เหมือนกับ ม.อ. ก็ไม่รู้นะ หลายคนคงสับสนเหมือนเรา หรือเปล่า????)  เจอรถติดอีกต่างหาก  โอ!!! วันนี้เป็นวันทำงานวันแรกที่เริ่มต้นมาอย่างดี

แต่นี่ ... (อย่าหงุดหงิดๆ พยายามบอกตัวเอง เจอรถติดก็ให้คิดแบบคนกรุงเทพฯ   ร้องเพลงปลอบใจตัวเองดีกว่า  555:)

เริ่มงานวันนี้ 
- check mail  หลักๆ
  วารสาร ตอบหนุ่ม เรื่อง ระบบ online
      "    S.N. Sivanandam status will be published in Vol. 29 No.6
      "    mail สอบถามฐานฯ EBSCO (LMelamed@epnet.com)
- ให้ข้อมูลน้อง ส่งวารสารให้ฐานฯ Elsevier (vol.29 no.4)
- แจ้งชื่อเข้าร่วมประชุมกรรมการตัวแทนสภาข้าราชการ (เริ่มภารกิจพิเศษ)  
- เขียน SAR ทบทวนหลักฐานที่รายงาน QA เรื่องสิทธิบัตรอีกรอบ (คณะรายงานไม่ตรงกับภาพรวมหน่วยงาน)
- mail SJST (Abdul Sattar status) ใช้เวลาหาเรื่องเดิม  เริ่มไม่แน่ใจ author ส่งข้อมูลผิดหรือเปล่า
- ติดต่อร้าน SAR ยืนยันวันอังคารดูแบบ วันพุธได้แน่ๆ
- ประสานงานเรื่องเครื่องเช่า (ต่อ) (IT)
- จัดหา spec. --> server และ scanner ส่งพี่จิลา เกี่ยวกับงบแผ่นดิน (IT)
- แนะนำน้องเรื่อง รายงาน status ของ บทความวารสารฯ แบบด่วนผ่านเว็บ โดยมีการ
         > update ข้อมูล อาทิตย์ละครั้ง หรือ 2 อาทิตย์/ครั้ง   
         > การใส่ชื่อ path ของ ไฟล์งานต่างๆ
         > การทำฐานฯ รายชื่อสมาชิกวารสาร กรณีสมาชิกที่ต้องรอค่าไปรษณีย์ และ ฐานฯ inter ที่ส่งได้ทันที เช่น EBSCO
- บันทึก blog
- กลับบ้าน ~ 06.35

 

Sections: Miscellaneous
License: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
created: 05 November 2007 18:21 Modified: 05 November 2007 18:27 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

อุโยะก็กำลังนึกเลย ว่าทุ่งรีมีตรงไหนสวยด้วยเหรอ...อ่อ บนเขานี่เอง...เวลาหมอกคลุมสวยจริงๆค่ะ...แต่วันนี้อุโยะไม่เห็นเลยอ่ะ...สงสัยออกมาสายเกิน ฝนตกหนัก เลยมองไม่เห็น แหะๆ ^^"
Ico48
อิมจัง (Recent Activities)
06 November 2007 09:15
#1071

ตกใจด้วยว่าตรงไหนของทุ่มรี อิอิ ภูเขานี่เอง ส่วนเรื่องขยะไม่มีก็แปลกแล้วคร่า อิอิ เห็นจนเบื่อ สู้ๆนะคะระวังเป็นหวัดอีกนะ

สวัสดีค่ะ คุณน้องทั้งสองแห่งสำนักประกันฯ

เคียงคู่ duo กันดีจังเลย  น้องทั้งสอง (แหะ แหะ เหมือนแม่นางทั้งสองไหม???)  อยู่แถวไหนกันคะ

เห็นความดีของการตื่นเช้าไหมหล่ะ (ได้ทีแล้วพี่ อิอิ...)  จริงๆ พี่ก็ไม่รู้หรอกว่าเขตของทุ่งรีอยู่แค่ไหน  แต่พี่ตีความเอาเองว่าทุ่งรีตลอดสาย (เท่าไร??? เหมือนจะซื้อทุ่งรีหรือเปล่าเนี่ย)    ว่างๆ วันหยุดถ้าพอมีเวลา น้องๆ ลองขับรถเล่นไปแถวนั้นได้นะคะ  สูดอากาศ  ทางเข้าเลยวัดทุ่งงายไปนิดเดียว  แต่ถ้าช่วงเย็นมากๆ ถึงค่ำ ก็ไม่แนะนำค่ะ  อาจไม่ปลอดภัย

ขอบคุณนะคะที่ร่วม share ...  :0) 

เขาเรียก..."ทุ่งใหญ่" ค่ะ...คุณศิขา...ทางกลับบ้านข้าพเจ้าเอง...สวยอย่างที่บอก...ช่วงนี้เย็นๆ เช้าๆ จะมีหมอกบนภูเขาให้เห็น...หากฝนไม่ตก..ลูกๆบอกเสมอว่า...แม่ทางกลับบ้านเราสวยจัง...

*น้องๆทั้งหลายเดี่ยวพี่จะเอารูปหมอกและหิมะมาให้ดูในช่วงคริสมาสที่จะถึงมาเล่าและให้ชมภาพที่ไปท่องเที่ยวช่วงระหว่างวันที่ 23 ธค- 10  มค51 ที่ประเทศออสเตรเลียโปรดติดตามนะคะ


สวัสดีค่ะ พี่จิ๊บ เมตตา (กรุณา มุทิตา อุเบกขา จำได้ไหมเอ่ย??? ฉายานี้เกิดที่ไหนและใครตั้ง ... ยังจำไม่เคยลืมเลือน เลยหล่ะ จะบอกให้)

ขอบพระคุณ คุณพี่จิ๊บมากเลยค่ะ ที่ให้ข้อมูล เขาเรียก "ทุ่งใหญ่" นะคะ จะได้จำไว้   (เอ...เขาเรียก   แล้วเราจะเรียกได้ไหมเนี่ย  อิอิ : )        ศิก็เหมาว่าเป็น ทุ่งรี หมดเลย ไม่รู้ว่าทุ่งรีก่อนแล้วค่อยๆ ใหญ่   หรือใหญ่ก่อนแล้วค่อยๆ รี นะคะ   (ตกใจหมดเลย!!!  กำลังเขียนเพลินๆ มีคนตะโกนบอกว่า กลับบ้านได้แล้ว น้ำท่วม!!!   นี่ขนาดบ้านศิเองไม่ท่วมนะเนี่ย  แต่ก็หวาดๆ ระหว่างทางเหมือนกัน)     อ่านข้อความของพี่จิ๊บแล้วอบอุ่นจัง ศิจินตนาการไปเองว่าคงเดินทางกลับบ้านกันแบบสนุนสนานเคล้าไปด้วยความอบอุ่น...ลูกๆ พี่โชคดีจังค่ะ ... ขอบคุณพี่จิ๊บมากค่ะ ที่ร่วม share


-----------------------------

สวัสดีค่ะ พี่อาภรณ์

โอ้โห!!! (จริงๆ ต้อง Wow!!! เนาะจะได้เข้าบรรยากาศ inter)   Happy new year at Australia เลยเหรอคะ  น่าติดตามค่ะ  น่าติดตาม  กลับมาเมื่อไรอย่าลืมบันทึก blog นะคะ   

อ๋อ!! ศินึกออกแล้วหล่ะ วันก่อนที่ไปประเมินภายในกองกิจฯ (ยังไม่ได้ share ประสบการณ์เลขาฯ เลย)  ได้ยินแว่วๆ ว่า จะไปเยี่ยมลูก (ชายหรือสาว จำไม่ได้แล้วค่ะ)    ไม่น่าเชื่อนะคะคุณแม่ยังสาว ปิ๊งขนาด  มีคุณลูก big big แล้วหนา... say Hi ค่ะ say Hi ... Bon voyage นะคะ อวยพรล่วงหน้าค่ะ ... ขอบคุณพี่อาภรณ์ที่ร่วม share เช่นกันค่ะ


โห!!! คิดไปคิดมานี่พี่ๆ เขาเล่นกันหลายบทบาทมากเลยนะ  เป็นทั้งคุณแม่ เป็นทั้งคนทำงาน (ที่หาตัวจับยากกันทั้งนั้น) มีเคล็ดลับจัดสรรเวลา จัดสรรชีวิต ดีๆ มาเล่าให้พี่ๆ น้องๆ ฟังมั่งก็ดีนะคะ ... :)

  

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.230.173.249
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ