นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Krai
Ico64
Mr. Krai Krai Thong

Department of Radiology Faculty of medicine
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1152
ความเห็น: 6

ตราบที่เรายังมีชีวิตอยู่

ตราบที่เรายังมีชีวิตอยู่

ตราบที่เรายังมีชีวิตอยู่ คงยากที่จะหลีกเหลี่ยงที่จะมีรักหลายคนคงพยายามที่จะให้คำจำกัดความใคร่กับความรัก แต่แท้จริงแล้วคงยากที่จะจำกัดขอบเขตของความรักเพราะเราคงไม่สา มารถใช้ข้อกำหนดอะไร มาเป็นตัวกีดกั้นความรักไม่ว่าจะเป็น เชื้อชาติ ศาสนา อายุ หรือ แม้แต่เพศก็ตาม ถ้ามีคำถามว่าเมื่อไหร่ ความรักจะเกิดขึ้นกับเราคงยากที่จะ ตอบแต่เราจะทราบด้วยสัญชาติญาณ เองว่าเมื่อไหร่ความรักกำลังเข้ามาเยี่ยมเยือนเราในชีวิตคนเรานั้นคงไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้สัมผัสความรู้สึกว่าได้รักใครหรือกำลังถูกรักโดยใครบางคน อย่างไรก็ตามคนทั่วไป ต่างมุ่งหวังที่จะรักใครมากกว่าที่จะถูกรักโดยใคร ต่างมุ่งหวังที่จะอยู่ในอารมณ์ที่เป็นเช่นนี้ เป็นเพราะว่า..เพราะมนุษย์เกิดมามีหัวใจคนละดวงนั่นเอง

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 31 มีนาคม 2552 10:58 แก้ไข: 31 มีนาคม 2552 10:58 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

ความเห็น

ยินดีต้อนรับเข้าสูบ้านที่อบอุ่นแห่งนี้นะคะ

 

กินใจ้ กินใจจัง  แต่ยังไงความรักก็สวยงามเสมอ ว่ามั้ยค่ะ??

ความรักในมุมมองของผมสวยงามเสมอครับ แต่ความรักบางทีมันก็ไม่ได้สมบูรณ์และมีความสุขเสมอไป...ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ นั้นแล

ความรักเป็นสิ่งสวยงาม ทุกคนควรรู้จักรัก รู้จักให้อภัย (ไม่ใช่เฉพาะคนอื่นๆ แต่ลืมตัวเองไปนะคะ) ส่วนลึกๆของทุกคน คือ รักตัวเอง ทั้งนั้นแหละ จริงไหม๊

ความรักมีหลายนิยามมากมาย หากความรักคือการให้ โดยไม่มีเงื่อนไข ผู้ให้จะมีความสุขในทุก ๆครั้งที่ให้ แต่ใครเล่าจะทำได้ทุกครั้งโดยไม่คาดหวัง

ทฤษฎีรู้ครับ แต่ปฏิบัติไม่ค่อยจะได้.....เพราะความรักทำให้คนตาบอด

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.234.97.53
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ