นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 3083
ความเห็น: 0

ชื่อนั้นสำคัญไฉน ??? พัฒน์ธนณัฐ แก้วแสงเรือง

ประเด็นที่จะเล่าสู่กันฟังวันนี้คือเรื่องความสุขทางใจและเรื่องสิริมงคลในการตั้งชื่อตามหลักภูมิทักษา เพื่อความมงคลยิ่งขึ้นไปของชีวิต เดิมทีสนใจและค้นหาชื่ออยุ๋หลายปีแล้ว และรอคำอนุมัติจากบุพการี คุณพ่อคุณแม่ จนวันนี้ที่รอคอยก้มาถึงคุณพ่อคุณแม่อนุมัติในหลักการหลังยืนเรื่องเข้าวาระพิจารณาอยู่หลายเพลา กุศลโลบายที่มาพร้อมกับชื่อใหม่ที่ดี นอกจากถูกต้องตามหลักที่ว่าแล้วเรื่องทางจิตใจทำให้เรามีกำลังใจมากยิ่งขึ้น เมื่อมีกำลังใจ โอกาสมีสมองสั่งการก็จะทำงานได้ดียิ่งขึ้น ... ศาสตร์แขนงนี้มีมาช้านานแล้ว เชื่อหรือไม่อยู๋ที่วิจารณญาณของแต่ละบุคคลนะครับ

ประกาศพี่น้องที่รักทุกท่านครับ บัดนี้ "คุณสุริยา แก้วแสงเรือง" ได้ขอลาพักผ่อนถาวร อิอิ และได้ให้ "คุณพัฒน์ธนณัฐ แก้วแสงเรือง" เ้ข้ามาปฏิบัติหน้าที่แทน คัรบผม ....

นับต่อแต่นี้ไปเบื้องหน้าสืบไป ต้องเรียกชื่อใหม่นะครับ ว่า "คุณพัฒน์ธนณัฐ แก้วแสงเรือง" นะคร๊าบบบบบบบบ

ประเด็นที่จะเล่าสู่กันฟังวันนี้คือเรื่องความสุขทางใจและเรื่องสิริมงคลในการตั้งชื่อตามหลักภูมิทักษา เพื่อความมงคลยิ่งขึ้นไปของชีวิต เดิมทีสนใจและค้นหาชื่ออยู่หลายปีแล้ว และรอคำอนุมัติจากบุพการี คุณพ่อคุณแม่ จนวันนี้ที่รอคอยก้มาถึงคุณพ่อคุณแม่อนุมัติในหลักการหลังยืนเรื่องเข้าวาระพิจารณาอยู่หลายเพลา

กุศลโลบายที่มาพร้อมกับชื่อใหม่ที่ดี นอกจากถูกต้องตามหลักที่ว่าแล้วเรื่องทางจิตใจทำให้เรามีกำลังใจมากยิ่งขึ้น เมื่อมีกำลังใจ โอกาสมีสมองสั่งการก็จะทำงานได้ดียิ่งขึ้น ... ศาสตร์แขนงนี้มีมาช้านานแล้ว เชื่อหรือไม่อยู๋ที่วิจารณญาณของแต่ละบุคคลนะครับ 

เลยเอามาแลกเปลี่ยนกัน เพราะมีถามกันมาเยอะว่าหมายความว่าอะไร แล้วอยากเปลี่ยนบ้างทำไง ? ....

 

สวัสดีครับ ผมคุณพัฒน์ธนณัฐ แก้วแสงเรือง รายงานตัวครับ

ฤกษ์ดี 2 กันยายน 2554 เวลา 09.00 ครับ  

 [ รายละเอียดชื่อพร้อมคำทำนาย ]

 พัฒน์ธนณัฐ  แก้วแสงเรือง  

อ่านว่า พัด - ทะ - นะ - นัด  

หมายถึง นักปราชญ์ผู้มีทรัพย์และความเจริญ   ระดับมงคลนาม 5 ดาว

วิเคราะการตั้งชื่อตามหลักภูมิทักษา ชื่อ พัฒน์ธนณัฐ  ประกอบด้วย 10 ตัวอักษร 

สามารถแยกตัวอักษรตามหลักภูมิทักษามีรายละเอียดดังนี้

อักษร ฒ , ณ , ฐ เป็น เดช  ช่วยเสริมดวงเจ้าชะตาด้านอำนาจบารมี เกียรติยศชื่อเสียง อักษร น , ธ เป็น ศรี  ช่วยเสริมดวงเจ้าชะตาด้านสิริมงคล โชคลาภ เสน่ห์ความนิยม ทรัพย์สินเงินทอง อักษร  เป็น มูละ  ช่วยเสริมดวงเจ้าชะตาด้านความมั่นคงทางเศรษฐกิจ การงาน ทรัพย์มรดก เงินทุน

วิเคราะการตั้งชื่อตามหลักเลขศาสตร์กำลังดาว ชื่อ พัฒน์ธนณัฐ  มีค่ากำลังดาว 56

ตามคำทำนายโบราณ ท่านกล่าวไว้ว่า 

กำลังดาวได้เลข 56 

เลข 56 คือ ดาวพฤหัสบดีและดาวศุกร์

เจ้าชะตามีดวงชะตาดี ดาวพฤหัสบดีและดาวศุกร์ส่งเสริมหนุนนำให้มีความสำเร็จรุ่งเรืองและมีความสุข

บุคคลภายใต้อิทธิพลเลขนี้เป็นคนที่มีวิชาความรู้กว้างขวาง จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนการดีมีเป้าหมายชัดเจน ผู้คนยอมรับนับถือกันมาก เป็นคนเที่ยงตรงยุติธรรม ยินดีช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากอย่างจริงใจ มักได้เกี่ยวพันกับผู้คนในแวดวงหรูหรา

ชะตาชีวิตโดดเด่น มีลาภยศปรากฏ มีผู้คนชื่นชมรักใคร่มาก มักจะมีโชคดีในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลินหรรษาไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนมาก ความสำเร็จในชีวิตมาจากความเก่งกาจสามารถของตน และเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้

นามสกุล แก้วแสงเรือง มีค่ากำลังดาว 43

ตามคำทำนายโบราณ ท่านกล่าวไว้ว่า    

กำลังดาวได้เลข 43 

เลข 43 คือ ดาวพุธและดาวอังคาร

เจ้าชะตาดวงชะตาไม่ราบรื่น ดาวพุธและดาวอังคาร ส่งผลให้มีความทุกข์และมีอุปสรรคมาก

บุคคลภายใต้อิทธิพลเลขนี้ไม่ใช่คนช่างพูดช่างเจรจา แต่เป็นคนคิดลึก พูดแรงและพูดตรง เด่นทางการพูดหรือการเขียน สื่อสารได้ดี จิตใจเข้มแข็ง แกร่งกล้า มักจะมีเรื่องขัดอกขัดใจกับคนรองข้างอยู่เสมอ เป็นคนไม่ขอบอยู่นิ่งเฉย มีความกระตือรือร้นที่จะทำอะไร ๆ อยู่ตลอดเวลา

ชะตาชีวิตค่อนข้างเหนื่อย แม้จะมีช่วงสุขสบายดีแต่ก็มีเรื่องยุ่งยากเข้ามารบกวนอยู่เสมอ ยามจะพบช่วงรุ่งเรืองก็ขึ้นสูงได้ไม่นาน มีเกณฑ์เดินทางบ่อย

 

ชีวิตมีดวงอุบัติเหตุ เมื่อพ้นภัยแล้วยังคงมีเรื่องผิดพลาดเสียหายเนือง ๆ จิตใจกดดันมีทุกข์ มีศัตรูคุกคาม

 

รวมชื่อและนามสกุล พัฒน์ธนณัฐ  แก้วแสงเรือง มีค่ากำลังดาว 99

ตามคำทำนายโบราณ ท่านกล่าวไว้ว่า    

ทำบุญถวายสังฆทานอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรของนายสุริยา แก้วแสงเรือง สาธุ... จากคุณพัฒน์ธนณัฐ แก้วแสงเรือง ณ วันที่ 2 กันยายน 2554กำลังดาวได้เลข 99 

เลข 99 คือ ดาวพระเกตุสองดวง

 

เจ้าชะตามีดวงชะตาดี ดาวพระเกตุสองดวงส่งเสริมหนุนนำให้ชีวิตรุ่งโรจน์โดดเด่นมาก

 

บุคคลภายใต้อิทธิพลเลขนี้มีกำลังใจแกร่งกล้า มานะสูง ไม่หวาดหวั่นปัญหา ความคิดโลดเล่น เจ้าของโครงการ กระตือรือร้น ไม่ชอบทำอะไรตามคนอื่น เป็นคนมีสัมผัสพิเศษ หยั่งรู้ล่วงหน้า ฝันเม่น สนใจใฝ่รู้ใฝ่เรียน แสวงหาความก้าวหน้าเสมอ มีความทะเยอทะยานแต่ไม่ดันทุรัง เป็นคนหัวเก่า แต่ก็เปิดรับของใหม่ ๆ ได้ไม่ยาก

 

ชะตาชีวิตมีช่วงที่ต้องต่อสู้ฟันฝ่า ต่อมาจึงเจริญก้าวหน้าและมีฐานะมั่งคั่งร่ำรวยได้เร็ว แม้จะต้องเหนื่อยอยู่บ้างแต่ก็จะมีความรุ่งเรืองเฟื่องฟูยิ่งขึ้น จะมีวาสนาเพิ่มพูน

 

ยามมีเคราะห์ภัยก็จะแคล้วคลาด เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักรักษามิให้ต้องเดือดร้อนมากนัก

 

วิเคราะการตั้งชื่อตามหลักอายตนะ 6 ชื่อ พัฒน์ธนณัฐ  มีค่าอายตนะ 6 เท่ากับ 1

ตามคำทำนายโบราณ ท่านกล่าวไว้ว่า    

อายตนะ 6 หมายเลข 1 เปรียบดังพ่อ จะเป็นผู้นำครอบครัวที่ดี คุ้มครองคนรอบข้าง มีเมตตา กรุณา ห่วงใย ดูแลทุกข์สุข มิให้ขาดตกบกพร่อง แม้ตัวเองจะต้องเหนื่อย ต่อสู้ ก็ยอมทน จะเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้างเป็นที่พึ่งพิง ผู้พบเห็นคบค้าด้วยจะรู้สึกอบอุ่น สบายกาย สบายใจ

 

******************

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2554 เวลา 09.00 น. 

โดย อ.ปิยปราชญ์ วัจนะประสิทธิ์ 

หมวดหมู่บันทึก: มุมละไม ของใครบางคน
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 09 กันยายน 2554 10:27 แก้ไข: 09 กันยายน 2554 13:27 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.205.93.2
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ