นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1532
ความเห็น: 4

เพราะเราไม่ได้อยู่คนเดียว

หลังจากเดินทางกลับจากเกาะมุก

ณ ขณะนี้ เหนื่อย เพลีย และง่วงมาก แง้!!

อย่างที่ทราบ พวกเราเดินทางไปเกาะมุกกันค่ะ

วันศุกร์ ที่ 26 เม.ย. 56

    คืนนั้นบายศรีตื่นตั้งแต่ตี4 มันตื่นขึ้นมาเอง เป็นแบบนี้ประจำเลยในวันที่ต้องเดินทาง ไม่รู้ทำไม ถึงเกาะก็เที่ยงๆ รับประทานอาหารเสร็จก็มีกิจกรรมต่อ นึกว่าจะไม่ไหวแล้วเสียอีก ต้องหลับแน่ๆ แต่ทีม BSC จัดกิจกรรมออกมาสนุกมาก (ขนมผิงรักยิ้มสายลม ^_^LeeO) ไม่ง่วงเลย ที่สำคัญ ตื่นกับตอนแต่งกลอนแปดนี่แหละค่ะ บายศรีอยู่กลุ่มม้า ฮี่ๆ โดยมีสมาชิกคือ นุนอนนานSAkChAibOrDeEsukitMoN_Takan และ NoIIKuNG พวกเราช่วยกันแต่ง สนุกอ่ะ แล้วทีมเราก็ได้ที่2 ทีมเป็ด ก๊าบๆ ได้ที่ 1 ไปครอง 

    หลังจากนั้นก็เป็นการนำเสนอ One team one idea ทีมของบายศรี Error ได้รางวัลด้วยนะ ต้องยกความดีความชอบให้ Wawa เลยค่ะ อิอิ หลังจากนั้นก็ไปเก็บขยะกัน เป็นกิจกรรมของทีม CSR ดูผ่านๆที่เกาะไม่ค่อยมีขยะเลย แต่พวกเราก็สามารถค่ะ หาขยะกันมาจากไหนไม่รู้ เยอะแยะ ^o^ ฮ่าๆๆ

    กลางคืน มีกิจกรรมการแสดง Error แสดงละครค่ะ ออ แนะนำสมาชิกก่อนดีกว่า สมาชิกทีม Error ได้แก่ WawaKathi NoodeeยูชอนมินiHumZenki และบายศรี หัวหน้าทีม ตอนซ้อมละครเป็นอะไรที่ทั้งขำและสนุกมาก ซ้อมสามครั้ง ไม่เคยเหมือนกันสักครั้ง ไม่ต้องพูดถึงวันจริง บทนี่นึกสดกันเลยก็ว่าได้ แต่ถือว่าเข้าขากันดีมาก 555 นับถือแต่ละคนจริงๆ แล้วการแสดงก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ทีมอื่นๆก็แสดงกันสนุกและตลกมาก นั่งขำปวดท้องเลย บายศรีชอบจังเลย ไม่นึกว่าคนที่ศูนย์จะบ้า กล้า และเพี้ยนกันได้ขนาดนี้ ฮาๆๆ สุดยอดค่ะ

    คืนนี้บายศรีนอนไม่หลับทั้งคืน ปวดท้องกระเพาะ ได้กินยาตอนเช้า ค่อยยังชั่ว

วันเสาร์ ที่ 27 เม.ย. 56

    วันนี้มีกิจกรรมเข้าฐานของทีม KM มีทั้งหมด 5 ฐาน 5 กลุ่ม บายศรีอยู่กลุ่ม ทานตะวัน สมาชิกได้แก่ iHumMKLeeO, อาเกา และ พี่งาม ทุกคนช่วยกันเล่น ช่วยกันจำ ช่วยกันทำทุกอย่างให้ออกมาดีๆ อาศัยโชคและดวงบ้าง สนุกมาก ทีมเราได้รางวัลด้วย ^_^ 

    ตอนบ่ายไปเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำ ไม่พอ ผดาMoN_Takan ก็ชวนไปเล่นน้ำที่ชายหาดต่อ ไปยืนให้คลื่นซัดเล่น 555 ทดสอบฐานของร่างกายว่ามั่นคงมั๊ย หุหุ

    ตอนค่ำมีกิจกรรมสนุกๆของทีม BSC และสรุปกิจกรรมของทีม KM นอกจากนี้ยังประกาศผลการแสดงโดยทีมบริหาร ไม่น่าเชื่อว่า ทีม Error จะได้รางวัลร่วมกับทีม ฮาจุงเบย งานนี้ ต้องขอขอบคุณสมาชิกทีม ที่ร่วมมือร่วมใจกัน เสียสละเวลาหลังเลิกงานมาซ้อมการแสดงด้วยนะคะ

    เสร็จกิจกรรม กลับห้องไปนอน ใครจะเต้น จะร้องเพลง จะไปไหนต่อ บายศรีไม่รู้ด้วยแล้ว ง่วงมาก นอนๆๆ 

วันอาทิตย์ ที่ 28 เม.ย. 56

    เดินทางกลับ เรือมาช้านิดหน่อย ถึงหาดใหญ่ก็เกือบๆ 3 โมง พอรัน NMR จัดของ ซักผ้า อาบน้ำ กินข้าว เสร็จเรียบร้อย ก็สลบไปเลยค่ะ 

    กิจกรรมครั้งนี้ ถึงจะเหนื่อย แต่สนุกมากเลยนะคะ พวกเราได้อยู่ร่วมกัน ทำกิจกรรมด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน นอนด้วยกัน เล่นน้ำด้วยกัน ถ่ายรูปด้วยกัน หัวเราะด้วยกัน เหนื่อยไปด้วยกัน ทุกอย่างออกมาดี ออกมาสนุก มีความสุข เพราะพวกเราทุกคน ไม่ใช่เพราะใครคนใดคนหนึ่ง จำไว้เสมอนะคะ ว่าเราไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว (ปกติบายศรีชอบอยู่คนเดียว ตอนนี้รู้แล้วว่า การมีเพื่อน สนุกกว่าเยอะ)

    พวกเราชาวศูนย์เครื่องมือ น่ารักนะคะ ว่างๆแวะมาสัมผัสกันได้นะ 55555 จบแล้วนะ ขอขอบคุณทุกๆคนอีกครั้ง ที่ทำให้มีความทรงจำดีๆเกิดขึ้น ขอขอบคุณประธาน SAkChAibOrDeE และทุกๆทีมคงเหนื่อยมาก ขอบคุณค่าาาา :)

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 29 เมษายน 2556 12:04 แก้ไข: 29 เมษายน 2556 13:44 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 DaDa, Ico24 MoN_Takan, และ 12 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

สรุปแล้ว....ฐานที่มั่งคงที่สุด...คือพี่ผดา อ่ะป่าว

5555 คงจะใช่นะ ล้มตลอด

Ico48
ServiceMan (Recent Activities)
30 April 2013 07:51
#87335

พี่ผดา เตรียมห่วงไปพร้อมตั้งแต่ออกจากบ้านแล้ว :)

อันนี้ บายศรีไม่รู้ด้วยนะ 5555

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.204.185.54
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ