นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

(0) กินเผ็ด ทำไมเหงื่อถึงออก

เรารับรู้รสหวานหรือขมได้จาก "ตุ่มรับรสบนลิ้น" แต่สำหรับรสเผ็ดที่อยู่ในพริกนั้น ไม่เพียงแต่จะกระตุ้นตุ่มรับรสเท่านั้นแต่ยังไปกระตุ้น "เยื่อเมือก" ทั้งหมดในปากอีกด้วยเพราะฉะนั้นเวลาที่เรากินของเผ็ด ๆ เช่น แกงเหลือง จึงรู้สึกแสบร้... มีต่อ »
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
โดย อรนุช   สร้าง: 31 พฤษภาคม 2553 15:47 แก้ไข: 31 พฤษภาคม 2553 15:47 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]

(0) หน่วยบ่มเพาะผู้ประกอบการนักศึกษา

นักศึกษาชั้นปี 1-4 ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ทุกวิทยาเขตที่สนใจและมีใจในการเป็นผู้ประกอบการ อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง และทำกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนๆชมรมผู้ประกอบการนักศึกษา สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ตึกคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม ชั้นG โ... มีต่อ »
หมวดหมู่บันทึก: กิจการนักศึกษา - การดูแลนักศึกษา
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
โดย อรนุช   สร้าง: 24 กุมภาพันธ์ 2553 09:58 แก้ไข: 24 กุมภาพันธ์ 2553 10:17 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]