นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

(10) ตลาดเกษตร : เมนูปลาย่าง

“ดีนะที่ตลาดเกษตรเปิดวันเว้นวัน ถ้าเปิดทุกวันฉันอ้วนตายเลย” เสียงพูดคุยกันของลูกค้าสาวร่างท้วมและเพื่อนของเธอ ขณะที่เดินกินขนมกุยช่ายทอดร้านเจ๊จูอย่างเอร็ดอร่อย ทำให้ฉันเกิดความคิดในใจ ฉันอยู่ในตลาดเกษตรมาปีกว่าแล้ว ไม่เห็นจะอ้วนเลย แ... มีต่อ »
หมวดหมู่บันทึก: บริการวิชาการ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
โดย นับหนึ่ง   สร้าง: 27 กุมภาพันธ์ 2556 10:01 แก้ไข: 27 กุมภาพันธ์ 2556 10:01 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]