นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1217
ความเห็น: 0

กว่าจะได้เป็นกระทง ปี 57

สำหรับปี 57 นี้ วันเพ็ญเดือน 12 ขึ้น 15 ค่ำ ตรงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 นักศึกษา และบุคลากร คณะทรัพยากรธรรมชาติ มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมเพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทย ที่ดีงาม และทุกครั้งที่คณะทรัพยากรธรรมชาติได้จัดกิจกรรม ได้ขอความร่วมมือจากบุคลากรของคณะทรัพยากรธรรมชาติ ก็จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี เช่น พี่สกนธ์ รัตนโกศล ได้พานักศึกษาไปตัดต้นกล้วยที่สวนของ คุณลุงประจวบ ชุมมณี ซึ่งเป็นคุณลุงใจดีมาก ให้ต้นกล้วยแล้วช่วยตัดน้องๆ นักศึกษาอีกด้วย  และสำหรับอีกท่านหนึ่ง คือ พี่ปราณี จันทรัตน์ เป็นพี่บุคลากรของคณะที่ใจดีมาก ให้ต้นกล้วยทั้งสวน  และยังเลี้ยงน้ำน้องๆ นักศึกษาอีกด้วย  อีกภาพหนึ่งที่เราชาวคณะทรัพยากรธรรมชาติที่ได้ช่วยเหลือกัน ไม่มีวันทิ้งกัน ถือได้ว่าเป็นความสุขของคนในองค์แห่งนี้  และสำหรับบ่ายวันที่ 6 พ.ย. 57  ก็ได้รวมพลชาวคณะทรัพยากรธรรมชาติ ช่วยกันแต่งหน้าทำผมให้กับน้องๆ นักศึกษา ที่จะร่วมเดินขบวนแห่ ในงานประเพณีลอยกระทง 

อย่างไร จะเก็บภาพบรรยายกาศ มาฝากอีกค่ะ

ปล. หากท่านใดสนใจชื้อกระทงสามารถซื้อได้ที่บริเวณตึกฟัก คณะวิทยาศาสตร์ มีน้องๆ นักศึกษาของคณะทรัพยากรธรรมชาติ ขายอยู่ ช่วยกันไปอุดหนุนกันเยอะๆ นะค่ะ 

 

 

 

 

หมวดหมู่บันทึก: ประวัติศาสตร์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 06 พฤศจิกายน 2557 09:57 แก้ไข: 06 พฤศจิกายน 2557 11:29 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 Wullop Santipracha, และ 6 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
บันทึกนี้ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็นชั่วคราว