นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2133
ความเห็น: 0

รางวัลแด่นักกิจกรรมเพื่อคณะทรัพยากรธรรมชาติ

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 กองกิจการนักศึกษาได้จัดมอบโล่เกียรติยศและเกียรติบัตรสำหรับนักกิจกรรมประจำปีการศึกษา 2553

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลอันเป็นเกียรติแก่คณะฯ และสำหรับตัวของน้องๆ เองด้วยนะค่ะ ซึ่งทางคณะฯ ได้ส่งนักศึกษาเข้าไปคัดเลือกเป็นนักศึกษากิจกรรมตัวอย่างประจำปีการศึกษา 2553 ทั้งหมดจำนวน 3 คนด้วยกันค่ะ และมีนักศึกษาของคณะฯ ได้รับคัดเลือกจากโครงการ เฟ้นหาคนดี ใจดี กายงาม เชิญชูสงขลานครินทร์ จำนวน 2 คนด้วยกันค่ะ

 นักกิจกรรมตัวอย่างด้านศิลปวัฒนธรรม

ทางคณะฯได้ส่ง นางสาวสุปาณี่  มุขตา ภาควิชาพัฒนาการเกษตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยมีผลงานเด่น คือ ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายศิลปวัฒนธรรมของสโมสรนักศึกษาประจำปี 2553 และทั้งนางรำของคณะฯและมหาวิทยาลัย ร่วมทั้งเป็นนักร้องประจำวงดนตรีลุกทุ่งทรัพย์จางอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นนักกิจกรรมตัวอย่างทางด้านนี้จริงๆ ขอแสดงความยินดีกับน้องนักศึกษาด้วยค่ะ

 นักกิจกรรมตัวอย่างด้านกีฬา

 ทางคณะฯ ได้ส่ง นายวรรณะ  สังข์แก้ว ภาควิชาธรณีศาสตร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยมีผลงานเด่น คือ ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายกีฬาของสโมสรนักศึกษาประจำปี 2553 และเป็นนักกีฬาเซปักตะกร้อของมหาวิทยาลัยซึ่งได้เข้าร่วมแข่งกีฬามหาวิทยาลัยแห่งชาติตั้งแต่ปี 2552-2553 ก็ถือได้ว่าน้องเหมาะสมกับนักกิจกรรมตัวอย่างด้านกีฬาค่ะ และขอแสดงความยินดีกับน้องวรรณะด้วยค่ะ

นักกิจกรรมตัวอย่างด้านบำเพ็ญประโยชน์

ก่อนอื่นขอขอบคุณทางภาควิชาวาริชศาสตร์ซึ่งเป็นผู้คัดเลือกนักศึกษาด้านนี้ให้กับคณะฯได้ส่งไปคัดเลือกระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งได้ส่งนางสาวดวงดาว  อุปสิทธิ์  นักศึกษาภาควิชาวาริชศาสตร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4  โดยมีผลงานเด่น คือ เป็นผู้จัดโครงการ สายใยอันดามัย (จากภูเขา...สู่ทะเล) ซึ่งเป็นกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ทำฝายกั้นน้ำที่บ้านเขาพลู อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง กิจกรรมสำรวจทรัพยากรในท้องถิ่นเพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลพื้นฐานในอนาคต และยังเข้าร่วมทำกิจกรรมกับองค์กรภายนอกอีกมากมาย เช่น เป็นฝ่ายจดบันทึกกิจกรรมในโครงการอบรมทำแผนที่และเส้นทางหนีภัย ณ หาดราไว อ.ท่าแพ จ.สตูล เป็นอาสามัครฝ่ายช่างภาพและพี่เลี้ยงในการทำกิจกรรมโครงการ จัดทำแผนชุดปฏิบัติการรักษาทะเล (ฉก.ทะเลตรัง) รวมทั้งเป็นพี่เลี้ยงดูแลเยาวชนที่อยุ่ในพื้นที่ติดตทะเลจังหวัดตรัง ในโครงการ จากนกเงิอกเทือกบรรทัด...ถึงพะยูนอันดามัน ณ ศาลากลาง อ.เมือง จ.ตรัง  ก็ถือได้ว่าน้องได้บำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมจริงค่ะ และขอแสดงความยินดีกับน้องด้วยค่ะ

นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกโครงการเฟ้นหาคนดี
"ใจดี กายงาม เชิญชูสงขลานครินทร์"

นายสมบุญ  ทองประสม                ภาควิชาสัตวศาสตร์  ชั้นปีที่ 1
นางสาวกาญจนา  เพชรัตนมุณี  ภาควิชาสัตวศาสตร์    ชั้นปีที่ 2

รับมอบเกียติบัตรให้กับสโมสรนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2553


 
หมวดหมู่บันทึก: กิจการนักศึกษา - การดูแลนักศึกษา
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 08 กุมภาพันธ์ 2554 15:35 แก้ไข: 09 กุมภาพันธ์ 2554 15:25 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.228.11.9
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ