นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1696
ความเห็น: 1

ขอชื่นชมบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์

อยากชื่นชม ต้องบันทึก

ขยับมาหลายรอบแล้ว ยังไม่สามารถหาช่องที่จะบันทึกได้ (ไม่ใช่เขียนหรือพิมพ์ไม่เป็นนะคะ แต่หาช่องที่จะพิมพ์ไม่เจอค่ะ) ต้องขอบ่นเล็กๆ ด้วยเป็นโรคกลัวเทคโนโลยีใหม่ๆ แต่ถ้าบอก 1-2-3 ตามขั้นตอนจึงทำได้ค่ะ เห็นน้องๆ และพี่ๆ หลายท่านบันทึกกันเก่งๆ และได้สาระที่เป็นประโยชน์ ก็ขอชื่นชมกับทุกท่านค่ะ

บันทึกนี้ขึ้นมาโชว์ท่านได้ก็เพราะความช่วยเหลือจากพี่แป้ดคนเก่งและน้องบีที่น่ารักของเราค่ะ ตอนนี้คณะวิทยาศาสตร์กำลังใช้ประโยชน์จาก platform นี้มากมาย จนต้องบันทึกไว้ตรงนี้ค่ะ

นำโดยท่าน อาจารย์นวลจิรา ภัทรรังรองของเราที่เขียนวิธีการเรียนการสอนที่เป็นประโยชน์ ทำให้การเรียนในวิชาที่ต้องอาศัยการท่องจำมากๆ กลายเป็นเรื่องสนุก ในภาควิชาจุลชีววิทยาอาจารย์มักจะมีวิธีการใหม่ๆ มานำเสนอให้เราทึ่งบ่อยๆ ค่ะ ความจริงเทคนิคเหล่านี้ยังมีอีกมากมาย อยากเชียร์ให้ช่วยกันเขียนเยอะๆ ค่ะ

ป้ารีของเรา (คุณสารี ธำรงวัฒน์) ก็ใช่ย่อย นำเสนอการจัดเวทีวิจัยคณะวิทยาศาสตร์ให้เป็นที่รับรู้ของประชาคม หวังว่าวันที่ 12 ธันวาคม 2550 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องสัมมนาคณะวิทยาศาสตร์ คงมีผู้สนใจทั้งจากในคณะและจากนอกคณะมาฟังอาจารย์ศักดิ์อนันต์ ปลาทอง อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยามาบรรยายเรื่อง "กิจกรรมและผลงานของหน่วยวิจัยปะการัง และสัตว์พื้นทะเล" มากมายจนทำให้ท่านรองวิจัยและบัณฑิตศึกษาของเราหน้าบานได้นะ

น้องผึ้งก็เริ่มขยับแล้ว ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ บันทึกเกี่ยวกับประชาสัมพันธ์โครงการแนะแนวศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาก็สำคัญค่ะ ทำให้เห็นภาพเลยว่าบัณฑิตศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์กำลังจะก้าวไปอย่างไร เช่นเดิม นอกจากชื่นชมน้องผึ้งคุณธารากร ภู่ไพบูลย์ ที่ทำงานตัวเป็นเกลียวแล้ว (หัวยังไม่เป็นน้อตค่ะ เนื่องจากตัวเกลียวเนื้อค่อนข้างแน่นไปหน่อย??) ก็ต้องขอชื่นชมท่านรองวิจัยฯ ของเราด้วยค่ะที่คิด project ดีๆ วันเสาร์ที่ 10 พ.ย. 2550 ที่ห้อง วท. 2-3 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เวลา 8.30 -14.00 น. ท่านที่สนใจจะศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาที่คณะวิทยาศาสตร์ หรือมีลูกหลานที่สนใจอย่าลืมมาเจอกับท่านนะคะ

งานประกันคุณภาพก็คงไม่พูดถึงไม่ได้ ท่าน ผช. ประกันคุณภาพ ดร. วันดี อุดมอักษร ได้แนะนำหน่วยประกันของเราไปแล้ว ตอนนี้ท่านกำลังซุ่มจัดตั้ง CoP เกี่ยวกับการจัดทำข้อมูลประกันคุณภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับปี 2551 เปิดตัวเมื่อไหร่วงการสะเทือนไหมนี่?????? Keep going นะน้อง

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 23 ตุลาคม 2550 08:57 แก้ไข: 23 ตุลาคม 2550 11:48 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

ความเห็น

  • อาจารย์ขา.......ชาวกองกิจฯ ตามมายกมือชื่นชมบุคลากรคณะวิทย์ด้วยค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.20.246
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ